รู้ไว้ได้เปรียบ!! 5 วินาทีแรกที่ผู้ชายมองสาวๆ เขามองอะไรกัน?

แน่นอนว่าความประทับใจแรกเป็นสิ่งสำคัญมากๆ เพราะคนเราจะมีเซ้นส์บางอย่างที่ทำให้โฟกัสต่อหรือไม่ ก็ขึ้นอยู่กับการเห็นครั้งแรกนี่แหละ โดยเฉพาะผู้ชายเวลาที่พวกเขามองสาวๆ กัน จะมีความสนใจเพียง 5 วินาทีแรกเท่านั้น แต่.. สิ่งที่เขามองมันคืออะไรกันนะ

วันนี้ ThaiGood จะมาเปิดเผยให้สาวๆ ได้รู้ไว้เป็นเทคนิค เพื่อเอาไว้ใช้เพิ่มเสน่ห์ให้ถูกจุด เวลาที่หนุ่มๆ มองจะได้ชนะใจตั้งแต่แรกเห็น

บุคลิก ผู้ชายจะสแกนคร่าวๆ ก่อนว่า ผู้หญิงคนนี้มีบุคลิกยังไง หากพบว่ามีจุดเด่นอย่างการแต่งตัวหรือรูปร่าง ทรงผม เขาก็จะเพิ่มเวลาในการมองคุณมากขึ้น

รอยยิ้ม จุดสังเกตุแรกที่เด่นชัดอีกอย่างของผู้หญิงคือใบหน้า ซึ่งหากคุณเป็นคนยิ้มเก่ง ยิ้มหวาน สาวๆ ที่แต่งหน้าจัดๆ ก็จะแพ้ไปเลยล่ะ เพราะผู้ชายส่วนใหญ่จะมองหาความสนุก ดังนั้นรอยยิ้มจึงเป็นตัวดึงดูดสายตาผู้ชายได้ดี

ไลฟ์สไตล์
สาวๆ ที่มีไลฟ์สไตล์บ่งบอกตัวเองได้เด่นชัด จะทำให้คุณกลายเป็นคนที่น่าสนใจมาก ประหนึ่งว่าเดินมากับกลุ่มเพื่อน 4-5 คน แต่ออร่าของคุณจะพุ่งกว่าคนอื่นนั่นเอง เพราะหากผู้ชายที่เขามีไลฟ์สไตล์คล้ายๆ กับคุณ เขาก็จะโฟกัสอยู่ที่คุณนานกว่า 5 วินาทีด้วยซ้ำ

ความฉลาด
คุณเชื่อมั้ยว่า ข้อนี้ผู้ชายสามารถดูออกได้ภายใน 5 วินาทีแรกที่เจอกัน ก็เพราะเขาจะสังเกตบุคลิกโดยรวมของคุณว่าเป็นคนคล่องแคล่วแค่ไหน ซึ่งก็มีเกณฑ์ว่าคุณจะฉลาดกว่าคนเชื่องช้านั่นเอง

และนี่คือสิ่งที่ผู้ชายส่วนใหญ่ มักจะมองสาวๆ ในช่วง 5 วินาทีแรกที่ได้สบสายตา คราวนี้รู้แล้วใช่มั้ยว่าเขามองส่วนไหนกันบ้าง จากนี้ก็นำไปปรับใช้กันดูนะ สาวๆ จะได้เฉิดฉายและสะกดสายตาของหนุ่มๆ ได้ทุกสถานการณ์error: Content is protected !!