4 เทคนิคเป็นผู้หญิงมีเหตุผล จนผู้ชายถึงกับหงอ!

เห็นผู้ชายหลายคนเขาต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ชอบผู้หญิงมีเหตุผล ชอบคนที่คุยรู้เรื่อง ไม่งี่เง่า ไม่เอาแต่ใจ จนผู้หญิงอย่างเราก็อดไม่ได้ที่จะต้องเกิดคำถาม ว่าต้องทำยังไงนะ ถึงจะเป็นผู้หญิงแบบนั้นได้ วันนี้ ThaiGood มีคำตอบมาให้แล้วจ้า กับ 4 เทคนิคเป็นผู้หญิงมีเหตุผล จนผู้ชายถึงกับหงอ! รับรองว่าถ้าคุณทำได้ ผู้ชายหนีไปไหนไม่พ้นแน่!

1.พูดตรงประเด็น ไม่บ่นให้น่ารำคาญ

ผู้หญิงหลายคน ไม่พอใจอะไรก็บ่นพร่ำเพรื่อทั้งวันทั้งคืนไม่รู้จักจบจักสิ้น ลองเปลี่ยนเป็นคนใหม่ ตั้งสติให้ดีว่าประเด็นที่เราอยากจะพูดมันคืออะไร แล้วพูดออกไปให้ชัดๆ สั้นๆ ได้ใจความ ฟังแล้วเคลียร์กว่าเยอะ ไม่ดูน่ารำคาญด้วย

2.ไม่สนว่าอดีตจะเป็นยังไง สนใจแค่วันนี้และวันข้างหน้า

ผู้หญิงที่ชอบพูดถึงแต่อดีตนี่แหละ คือผู้หญิงที่งี่เง่า น่ารำคาญ ถ้าอยากเป็นผู้หญิงมีเหตุผล คุณต้องตัดเรื่องอดีตทิ้งไปซะ และโฟกัสกับปัจจุบันและอนาคตเท่านั้นพอ

3.ไม่อยากรู้ความลับของแฟน ไว้อยากบอกค่อยบอกเอง

อย่าทำตัวอยากรู้ไปซะทุกเรื่อง ให้นิ่งเฉยซะบ้าง ไว้เขาอยากบอกเมื่อไหร่ให้เขาพูดออกมาเอง บางทีก็อย่าไปสนใจอะไรมาก ทำตัวเองให้ดีที่สุดในทุกๆ วันแค่นั้นพอค่ะ

4.ตัดสินใจเด็ดเดี่ยว ไม่โลเล

ผู้หญิงที่จะปราบผู้ชายซุกซนได้ คือผู้หญิงที่กล้าตัดสินใจในเรื่องต่างๆ ค่ะ ยกตัวอย่างเช่น เวลาที่คุณช้อปปิ้ง คุณไม่จำเป็นต้องถามว่าเสื้อสองตัวนี้ฉันซื้ออันไหนดี แล้วมัวลังเลอยู่อย่างนั้นเป็นเวลานาน มันดูน่าเบื่อสำหรับผู้ชายมาก นับรวมถึงเรื่องความรัก คุณต้องกล้าที่จะรัก และกล้าที่จะตัดค่ะ

เป็นยังไงกันบ้าง เป็นผู้หญิงมีเหตุผลได้แค่ 4 ข้อง่ายนี้เอง ลองเอาไปฝึกกันดูนะจ๊ะ รับรองว่าคุณจะอยู่ห่างไกลจากคำว่างี่เง่าได้อย่างแน่นอนค่า!error: Content is protected !!