ถ่านไฟเก่าเริ่มคุ!! 5 ข้อพิสูจน์ พฤติกรรมแฟนเก่าอยากกลับมาหาคุณ!!


แฟนเก่าก็เหมือนเพื่อนที่รู้ใจมากที่สุดสำหรับคุณ รู้ใจมากกว่าเพื่อนสนิทซะอีก แต่บางครั้งการเลิกกัน อาจจะจบกันไม่ดีบ้าง หรือจบกันทั้งๆที่ยังรัก หรือเลิกกันเพราะเรื่องไร้สาระ หรือเรื่องอะไรก็แล้วแต่ แฟนเก่ายังไงก็คือแฟนเก่าบ้างคนมีแฟนใหม่แล้วยังหวนกลับมาคิดถึงแฟนเก่า หรือบางคนไม่อยากจะมีใครเพราะยังคิดถึงแฟนเก่าอยู่ หรือบางคนก็ยังเป็นเพื่อนกับแฟนเก่าอยู่ และรู้สึกว่าไม่ชอบมาพากล ความรู้สึกเริ่มเปลี่ยนไป วันนี้ ThaiGood มี 5 ข้อพิสูจ พฤติกรรมแฟนเก่าอยากกลับมาหาคุณ!!


ภาพจาก pinterest.com
1.โทรหาบ่อย
ถึงว่าการโทรมาจะแบบว่าไม่ได้มีธุระอะไร แต่โทรมาเพื่ออยากมีส่วนร่วมในชีวิตคุณ เพื่อแชร์เรื่องราวหลายๆอย่างเพื่อให้คุณประทับใจ รู้สึกใกล้ชิด แล้วถ้าคุยกันเป็นชั่วโมงด้วยเรื่องอะไรก็ตาม เขาหรือเธอก็จะเริ่มคิดแล้วแหล่ะว่าเริ่มใจอ่อนอ่อนแล้วก็เข้าทางเลยทีนี้


ภาพจาก pinterest.com
2.นัดเมื่อไหร่ว่างเสมอ
การที่บางครั้งคุณจะพิสูจน์ว่าเค้ามีใจให้เราอยู่มั้ย ไม่อยากแค่คุณลองแกล้งโทรไปชวนเค้าไปไหนสักที่เป็นเพื่อนหน่อย หรือออกไปกินข้าวกันมั้ย แล้วถ้าเค้าตอบปุ๊ปปั๊ปว่าไปได้ หรือแม้จะยุ่งก็พยายามหาทางไปกับคุรให้ได้ แน่นอนแล้วล่ะว่าเค้ากำลังอยากที่จะกลับมาหาคุณอีกครั้ง


ภาพจาก pinterest.com
3.มีปฏิกิริยาไม่ค่อยดีเมื่อปรึกษาเรื่องหนุ่มๆ
ลองสังเกตุเวลาที่คุณพูดถึงหนุ่มคนอื่นๆให้เค้าฟัง หรือชมหนุ่มคนนั้นคนนี้ เค้าจะมีปฏิกิริยาไม่มากก็น้อยกับสิ่งที่คุณเล่า จะแสดงท่าทีนิ่งขึ้น ไม่ค่อยมีความเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ หรือพยายามที่จะเปลี่ยนเรื่องคุย หรือหน้าเค้าจะดูเจือนๆไปทันที


ภาพจาก pinterest.com
4.เขายังโสด
ถ้าแฟนเก่ายังไม่มีใครหลังจากเลิกกับคุณไปแล้ว มันอาจจะเป็นเรื่องยากสำหรับเขาที่จะเริ่มต้นความสัมพันธ์ใหม่กับใครสักคน และอาจเป็นไปได้ว่าเขายังรู้สึกดีๆ กับคุณอยู่


ภาพจาก pinterest.com
5.พูดถึงเรื่อวราวเก่าๆ
เค้ามักจะพูดถึงเรื่องราวในอดีตของคุณกับเค้าที่ผ่านมาเหมือนระลึกความทรงจำเก่าๆให้ได้คิดถึง หรือแม้กระทั้งเรื่องที่ทำให้คุณทั้งคู่ต้องเลิกลากัน อยากจะย้อนกลับไปแก้ไขอดีตที่ผ่านมาที่เคยทำไม่ดีไว้กับคุณerror: Content is protected !!