ที่ใดมีรัก ที่นั่นมีอะไร? 8 สิ่งที่คุณจะได้รับ จากการมีความรัก

ใครๆ เขาก็ว่า ที่ใดมีรัก ที่นั่นมีทุกข์ เอาจริงๆ แล้วไม่ว่าที่ไหนก็มีทุกข์ได้ทั้งนั้นแหละค่ะ ไม่มีรัก ก็ใช่ว่าจะไม่มีทุกข์ จริงมั้ยคะ วันนี้ ThaiGood จึงมาปรับความเข้าใจซะใหม่ ถึงสิ่งที่คุณจะได้รับเมื่อคุณมีความรัก ซึ่งถ้าที่ไหนไม่มีความรักอยู่ ก็จะไม่มีทางได้รับรู้ถึง 8 สิ่งนี้ค่ะ มาดูกันเลยว่ามีอะไรบ้าง

1.ที่ใดมีรัก ที่นั่นมีรอยยิ้ม
ความรักจะสร้างรอยยิ้มให้กับคุณได้มากมาย ซึ่งนั่นก็หมายถึงความสุขนั่นเองค่ะ รอยยิ้มที่ใช้ร่วมกับอีกคน เป็นยิ้มแบบที่ตอนอยู่คนเดียวไม่มีทางทำได้

2.ที่ใดมีรัก ที่นั่นมีคนช่วยซับน้ำตา
ในเวลาที่คุณท้อแท้ สิ้นหวังกับอะไรมากๆ จนร้องไห้ออกมา จะมีคนคอยเช็ดน้ำตาให้คุณอย่างอ่อนโยน ถ้าไม่มีความรักก็ต้องเช็ดให้ตัวเองเท่านั้นแหละค่า

3.ที่ใดมีรัก ที่นั่นมีความเอาใจใส่
คุณจะได้รับการเอาใจใส่ดูแลจากใครอีกคน ดูแลในเรื่องที่คุณอาจจะยังดูแลตัวเองได้ไม่ดีพอ ความรักจะเข้ามาเติมเต็มตรงนั้น ส่วนคุณก็จะได้รู้จักการดูแลคนอื่นบ้างเช่นกัน

4.ที่ใดมีรัก ที่นั่นมีความสดใสให้ชีวิต
ความรักเป็นพลังงานชั้นดีที่จะด้วยเติมความสดใสให้กับชีวิตคุณ จากที่วิตที่น่าเบื่อราบเรียบ กลับสนุกสนานขึ้นมาได้

5.ที่ใดมีรัก ที่นั่นมีความหวังและกำลังใจ
คุณจะได้รับกำลังใจจากใครอีกคนอยู่เสมอ ในช่วงเวลาที่คุณท้อ ความรักนี่แหละ ที่จะทำให้คุณมีความหวังและกำลังใจที่จะก้าวเดินต่อไปได้

6.ที่ใดมีรัก ที่นั่นมีการให้อภัยกันเสมอ
ไม่ว่าคุณจะทำผิดพลาดอะไรมา หรือมีข้อเสียต่างๆ มากมายแค่ไหน คนที่รักคุณก็จะพร้อมให้อภัยคุณได้เสมอ รวมถึงตัวคุณเอง ก็จะรู้จักที่จะยอมและให้อภัยคนๆ นั้นเช่นกัน

7.ที่ใดมีรัก ที่นั่นมีความอบอุ่น
ความอบอุ่นนั่นหาซื้อที่ไหนไม่ได้ ต้องมารับจากที่ที่มีความรักเท่านั้น คุณจะรับรู้อยู่เสมอว่ามีคนที่รักคุณอยู่เคียงข้าง แม้เหนื่อยล้าอย่างไรก็มารับความอบอุ่นไปได้เสมอ

8.ที่ใดมีรัก ที่นั่นมีการแบ่งปัน
ความรักทำให้เรารู้จักที่จะเสียสละ และแบ่งปันสิ่งดีๆ ไปให้อีกฝ่าย เมื่ออีกฝ่ายได้รับ ก็จะส่งสิ่งดีๆ กลับมาหาเรา มีความการช่วยเหลือแบ่งเบาซึ่งกันและกัน ที่คนไม่รักกันไม่มีทางทำได้เลย

เป็นยังไงกันบ้างคะ กับ 8 สิ่งที่คุณจะได้รับ จากการมีความรัก มันมีประโยชน์ต่อชีวิตมากเลยใช่มั้ยล่า เพราะฉะนั้นอย่ากลัวที่จะมีความรักค่า ให้เสาะหามันต่อไป เพราะคนเราอยู่ได้ ก็ด้วยความรักนั่นเองerror: Content is protected !!