ความรัก อกหัก นอกใจ ความในใจ ผู้หญิง ทรงผม แต่งหน้า สีเล็บ


7 ทริค กำจัดขน เผยผิวสวย รับหน้าร้อน!! #งานใส่ขาสั้นต้องมา


สวัสดีค่าาา สาวๆ  ที่รักยิ่งทุกคน *-*

ตอนนี้ก็มีประกาศแจ้งอย่างเป็นทางการแล้วว่า ประเทศไทยเข้าสู่ช่วงหน้าร้อนอย่างเต็มตัวแล้ว! ( ไม่ใช่ร้อนทั้งปีหรอกเหรอ T T ) แต่นั่นแหละ ขึ้นชื่อว่าฤดูร้อน คำว่าซัมเมอร์มันดังอยู่ในใจ มองไปทางไหนก็เริ่มมีคนอวดหุ่นในชุดแขนกุด กางเกงขาสั้น กระโปรงสั้นโชว์วงแขนและเรียวขาสวย หันมาดูผิวตัวเองแป๊บซิ...

โอ้โห.... นึกว่าเป็นแฝดเจ้าจ๋อ ขนยาว ขนคุดทั้งแขน ทัั้งขา พร้อมใจกันมาให้พรึ่บ! มองเผินๆ นึกว่าหลงทางอยู่ในป่า แบบนี้ขืนใส่ขาสั้นไปเดินเชิ่ด หนุ่มๆ คงมองด้วยสายตาเวทนา และถอนใจเป็นแน่แท้ T_T ไม่ได้การ เราต้องขจัดเจ้า ' หนามชีวิต ' นี้ออกไปให้ได้!

ไม่เกริ่นมากแล้ว...มาดู ทริคการ ' กำจัดขน ' บนผิวหนัง เพื่อเผยผิวสวย ใส่ขาสั้นได้อย่างสบายใจรับซัมเมอร์กันเลยค่า ^^

1. มีดโกน ( Shaving )


โกนไปในทิศทางเดียวนะคะ อย่าถูไปถูมา เดี๋ยวเลือดอาบ Y^Y

สาวๆ ส่วนใหญ่มักคุ้นเคยกับวิธีนี้ เพราะมีดโกนเป็นไอเทมที่หาง่าย ซื้อได้ทั่วไปตามห้างสรรพสินค้า แต่เราขอเตือนว่า ' การใช้มีดโกนขน ' เหมาะกับการกำจัดขนถึง ' ชั้นผิวหนัง ' เท่านั้น หรือเรียกง่ายๆ ว่าไม่สามารถโกนแบบถึงรากได้นั่นเอง

ถามว่าเจ็บแค่ไหน ต้องบอกว่าแทบไม่เจ็บเลย ตราบใดที่เธอจับใบมีดอย่างระวัง ไม่ให้มีดบาดหรือสะกิดผิวหนังจนเลือดไหล จะใช้ครีมโกนหนวด, ออยล์ร่วมด้วยก็ได้ เพื่อลดอาการระคายเคืองหลังโกนขนเสร็จค่ะ

ราคาใบมีดโกนก็ไม่แพง หลักสิบถึงร้อยบาทเท่านั้น ขึ้นอยู่กับชนิดใบมีดที่เลือกใช้ ( ถ้าซื้อแบบยกแพ็คก็ยิ่งถูกลงด้วย ) แต่ต้องแสดงความเสียใจไว้ล่วงหน้า เพราะเป็นวิธีที่ขนขึ้นใหม่ไวที่สุด! เพราะเส้นขนถูกทำลายแค่ชั้นผิวหนังเท่านั้น ขนจึงขึ้นมาใหม่ภายใน 1-3 วันเท่านั้นค่ะ

2. ครีมกำจัดขน ( Depilatory Cream )


' ครีมกำจัดขน ' ก็เป็นอีกไอเทมหนึ่งที่สาวๆ เลือกใช้ เพราะเนื้อครีมช่วยละลายรากขน ให้ขนตามร่างกายหลุดออกอย่างง่ายดาย วิธีใช้ก็ง่ายๆ เพียงป้ายเนื้อครีมเป็นชั้นหนาๆ ลงบนบริเวณผิวที่อยากกำจัดขน ปล่อยทิ้งไว้ 3-5 นาทีแล้วเช็ดออก วิธีนี้จะช่วยกำจัดขน ' ใต้ชั้นผิวหนัง ' ได้นิดหน่อย แต่ก็ยังไม่ถึงส่วนรากอยู่ดี ทำให้ใช้กับเส้นผมหนาและหยาบไม่ได้ผล อีกทั้งยังมีกลิ่นไม่พึงประสงค์จากสารเคมีอีกด้วย

ถ้าถามว่าเจ็บแค่ไหน...ครีมกำจัดขนจะให้ความรู้สึกที่ ' แสบนิดหน่อย ' แต่ส่วนใหญ่ก็ไม่เจ็บค่ะ ถ้าใช้ทีไรก็แสบ เป็นผื่นแดงทุกครั้ง แนะนำให้รีบล้างออกแล้วหยุดใช้ยี่ห้อนั้นไปเลยจะดีกว่า เพราะถ้ารู้สึกแสบแปลว่า ผิวหนังของเธอบอบบางเกินไปสำหรับวิธีนี้ / ป้ายครีมทิ้งไว้บนผิวนานเกินไปจ้า T T

ราคาก็ไม่แพงมากนัก หลักสิบปลายๆ ถึงหลักร้อยบาทเท่านั้น คล้ายกับราคามีดโกน และระยะเวลาที่ขนขึ้นใหม่ก็พอๆ กัน คือ 1-3 วันเท่านั้นค่ะ

3. แผ่นแว็กซ์ ( Waxing )


' แผ่นแว็กซ์ขน ' เป็นวิธีหนึ่งที่ต้องเตือนว่า เจ็บพอสมควรเลยล่ะ! แต่ข้อดีคือ มันช่วยกำจัดขนถึงส่วนราก จึงทำให้ใช้เวลานานขึ้น กว่าขนจะขึ้นใหม่อีกครั้ง >< วิธีใช้ก็เพียงแปะแผ่นแว็กซ์ลงไปบนบริเวณผิวที่ต้องการ ให้เนื้อแว็กซ์เหนียวๆ ติดกับเส้นขน ทิ้งไว้สักพัก แล้วดึงย้อนแนวขนอย่างรวดเร็ว! ( อูย แค่คิดยังเจ็บจนอยากกรี๊ด ฮือออ )

วิธีนี้ ' การทำให้เร็ว ' เป็นเรื่องสำคัญ ไม่อย่างนั้นขนจะไม่หลุด! จึงสามารถใช้ได้กับหลายบริเวณในร่างกาย เช่น หน้าแข้ง จากป่าดงดิบก็เรียบเกลี้ยงได้ทันใจเลยค่ะ

ข้อสำคัญคือ แผ่นแว็กซ์ต้องแปะยึดติดกับขนอย่างดี จึงเหมาะกับเส้นขนที่ยาวอย่างน้อย 1/4 นิ้วขึ้นไป เพื่อให้เส้นขนเกาะติดแว็กซ์ และดึงออกมาได้อย่างง่ายดาย

การแว็กซ์ขน เหมือนการดึงแผ่นผ้าพันแผลเหนียวๆ แผ่นใหญ่ออกจากผิว ยิ่งถ้าทำครั้งแรก ไม่ต้องห่วงเรื่องเจ็บเลยค่ะ เพราะเจ็บแน่นอน! -_- สาวผิวบอบบางไม่แนะนำเลย มันเป็นวิธีที่รบกวนผิวมากๆ เพราะกาวและเจลเหนียวๆ ต้องสัมผัสผิวโดยตรง ทำให้ผิวเกิดการระคายเคืองได้ บางคนอาจมีอาการแพ้สารในแผ่นแว็กซ์ได้ด้วยค่ะ

ราคาไม่แพง 1 กล่องประมาณหลักร้อยบาทเท่านั้น หลังจากทำเสร็จแล้ว พักผิวไปยาวๆ เพราะกว่าขนจะขึ้นมาอีกครั้ง ก็ 3-6 สัปดาห์เลยล่ะค่า

4. เจลเหนียวกำจัดขน ( Sugaring )


' เจลแว็กซ์ ' ก็คล้ายๆ กับแผ่นแว็กซ์นี่แหละค่ะ แต่จะเป็นเจลที่มีลักษณะคล้ายแป้งเปียกข้นๆ เหนียวๆ ในกระปุก เพื่อกำจัดขนให้เรียบเนียน! วิธีใช้คือเตรียมผิวด้วยโทนเนอร์ ใช้ไม้พายควักเจลจากกระปุก ทาทิ้งไว้แล้วใช้ผ้าดึงย้อนแนวขนอย่างรวดเร็ว 

ข้อดีคือกำจัดจนได้ถึงราก และส่วนผสมเจลแว็กซ์มักทำจากธรรมชาติ จึงสามารถหาสูตรทำเองได้ที่บ้านด้วยน้า ^-^ ในส่วนของความเจ็บ ใกล้เคียงกับแบบแผ่น แต่เจลแว็กซ์จะไม่เหนียวติดกับผิวเท่าแบบแผ่น จึงเจ็บน้อยกว่านิดหน่อยค่ะ

เจลแว็กซ์ซื้อได้ตามห้างสรรพสินค้าทั่วไป แต่ราคาค่อนข้างสูง หลักร้อยกลางๆ เลยทีเดียว แต่ข้อดีคือขนขึ้นช้า ประมาณ 3-6 สัปดาห์เลยล่ะ

5. เลเซอร์ ( Lasering )


ถ้าสาวๆ คนไหนขี้เกียจกำจัดขนเอง และอยากให้ขนหายไปอย่างถาวร สิ่งแรกที่นึกถึงคือ ' การเลเซอร์ขน ' ใช่ไหมเอ่ย! เพราะเป็นวิธีระยะยาวที่ทำลายขนถึงส่วนราก โดยใช้แสงที่มีความเข้มข้นสูง แม้จะเป็นการกำจัดขนถาวร แต่ก็ไม่ทำให้ผิวเกลี้ยงเสียทีเดียว แค่ช่วยลดจำนวนขน ทำให้ขนสีอ่อนลง บางลง และนุ่มขึ้นค่ะ เหมาะกับสาวผิวขาวแต่มีขนสีเข้มและเส้นหนาสุดๆ เลยล่ะ

การเลเซอร์ขนส่วนใหญ่ ทำที่คลินิกเป็นคอร์สๆ ใช้เวลา 6-12 ครั้งเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด แต่ปัจจุบัน มีบริษัทผลิต ' เครื่องเลเซอร์ขน ' ใช้เองที่บ้านได้แล้วค่ะ

วิธีนี้คล้ายๆ ใช้ยางดีดผิวหนัง จะเจ็บแบบแสบๆ คันๆ เล็กน้อย แต่ถ้าผิวอ่อนแอและบอบบาง อาจเกิดรอยแดงหรือรอยช้ำได้ ถ้าเธอมีผิวที่ค่อนข้างเซนซิทีฟ ไม่แนะนำค่ะ

ราคาก็ค่อนข้างสูงเลยทีเดียว หลักพ้นต้นๆ ถึงพันปลายๆ แล้วแต่คลินิก และแม้จะซื้อเครื่องมาทำเอง ก็หลายพันบาทเช่นกัน แต่ความคงทนก็อยู่ในระดับที่น่าพอใจ! เพราะต้องใช้เวลา 6-12 เดือน กว่าขนจะขึ้นใหม่อีกครั้งเลยล่ะค่า

6. กำจัดขนถาวรโดยใช้คลื่นไฟฟ้า ( Electrolysis )


' การกำจัดขนถาวรโดยใช้คลื่นไฟฟ้า ( Electrolysis ) ' คือวิธีกำจัดขนที่องค์การอาหารและยาแห่งสหรัฐอเมริกา ( FDA ) ให้การรับรอง โดยทำลายถึงส่วนรากของขนแต่ละเส้นที่ ' รูขุมขน ' ด้วยคลื่นไฟฟ้า โดยสอดเข็มลงไปที่รากขนแต่ละเส้นแล้วปล่อยกระแสไฟฟ้าทำลายรากขน

ข้อดีคือ วิธีนี้ใช้ได้กับผิวทุกประเภท แต่ข้อเสียคือใช้เวลานานมากกว่าจะจบคอร์ส (15-30 ครั้ง ) มักเห็นผลได้รวดเร็วตามบริเวณเล็กๆ เช่น ใบหน้า หรือบิกินี่ไลน์ มากกว่าบริเวณใหญ่ๆ ที่เห็นชัดอย่างแขนและขา ระหว่างทำจะรู้สึกแสบจี๊ดๆ นิดหน่อยบริเวณรูขุมขนที่ยิงแสง และหากผิวบอบบางมาก อาจเสี่ยงเกิดรอยแผลเป็นได้

ราคาก็ค่อนข้างสูง หลักพันกลางๆ ถึงหลักพันปลายๆ ขึ้นอยู่กับคลินิก, บริเวณที่ทำ และจำนวนครั้ง แต่ก็คุ้ม เพราะเป็นวิธีที่แทบจะเรียกว่า ' กำจัดขนถาวร ' ได้เลยล่ะ! *แต่บางคนก็อาจเหลือขนบางๆ อยู่บ้าง จึงอาจไม่ได้ผล 100% สำหรับทุกคนค่ะ

7. เครื่องถอนขนไฟฟ้า ( Epilator )


วิธีสุดท้าย จะว่าเป็นทางสายกลางก็ได้! กับ ' เครื่องถอนขนไฟฟ้า ' โดยสามารถถอนขนได้ง่ายๆ ไม่ต้องกลัวเจ็บเหมือนเจลแว็กซ์ หรือเสี่ยงให้มีดโกนบาดผิว ข้อดีของวิธีนี้คือ เป็นการกำจัดขนที่ถอนลึกถึงส่วนราก จึงทำให้ขนขึ้นช้า ใช้เวลานานถึง 4 สัปดาห์ กว่าขนจะขึ้นมาใหม่อีกครั้งเลยล่ะค่ะ!

วิธีใช้ก็ไม่ยาก ทำความสะอาดผิวบริเวณที่จะถอนขนให้สะอาด ยืดผิวให้ตึงเล็กน้อยก่อนใช้ เพื่อให้เครื่องหนีบขนออกได้ง่ายขึ้น หลังถอนให้รีบประคบด้วยเจลเย็น เพื่อปิดรูขุมขนและลดรอยแดง สำหรับมือใหม่! การใช้เครื่องถอนขนไฟฟ้าอาจรู้สึกเจ็บๆ คันๆ บ้างในช่วง 2-3 ครั้งแรก แต่หลังจากนั้นก็รู้สึกชิน สบายๆ แล้วล่ะค่า

ราคาเครื่องถอนขนไฟฟ้า จะอยู่ที่หลักพันกลางๆ ถึงพันปลายๆ ขึ้นอยู่กับยี่ห้อของเครื่องถอนขน ต้องพิจารณาข้อดีข้อเสียก่อนเลือกซื้อค่ะ

แต่เดี๋ยวก่อน! ถ้าสาวๆ เริ่มสนใจวิธีนี้ แต่ไม่รู้จะซื้อเครื่องถอนขนแบรนด์ไหนดี เรามียี่ห้อที่อยากนำเสนอ นั่นคือ " Braun Silk ?pil 5 Wet & Dry " จากประเทศเยอรมันค่ะ ( สินค้ารับประกันยาวนาน ถึง 2 ปีด้วยน้า )

เราไปดูสรรพคุณของเจ้าตัวนี้ไปพร้อมๆ กันเลยดีกว่าค่า

เครื่องถอนขน : Braun Silk ?pil 5 Wet & Dry


' Braun Silk ?pil 5 Wet & Dry ' เป็นเครื่องถอนขนไฟฟ้า ตอบโจทย์สาวๆ ที่ต้องการกำจัดขนได้เป็นอย่างดี เพราะมีคุณสมบัติพิเศษหลายอย่าง ดังนี้ค่ะ

> Wet&Dry คือ ใช้งานได้ทั้งการถอนแบบแห้ง หรือระหว่างการอาบน้ำ
> High Frequency massage rollers ระบบหัวนวดเพื่อลดการระคายเคืองของผิว
> Anti-slip grip ด้ามจับกระชับมือ ออกแบบมาเพื่อใช้งานระหว่างอาบน้ำโดยเฉพาะ
> Cordless ใช้งานได้โดยไม่ต้องเสียบปลั๊ก มีระบบชาร์จไฟอย่างรวดเร็ว เพียง 1 ชั่วโมง ใช้ได้ 30 นาที
> Speed ปรับความแรงได้ 2 ระดับ 
> หลังใช้แล้ว ผิวจะเรียบเนียนได้ยาวนานถึง 4 สัปดาห์

ที่ต้องว้าว! คือ ถอนขนได้ดีกว่าแผ่นแว็กซ์ เพราะหนีบขนที่สั้นกว่าแว็กซ์ได้ถึง 4 เท่า และมีหัวแหนบถอนขนมากถึง 28 คู่เลยล่ะค่ะ!!

จุดเด่นของเขาคือ ฝาครอบระบบนวด เพื่อการถอนขนอย่างนุ่มนวล, ฝาครอบ efficiency cap ทำให้ถอนขนได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากขึ้น, หัวโกน และฝาครอบสำหรับการตกแต่ง เพื่อผิวเรียบเนียน มั่นใจมากขึ้น และยังใช้งานได้หลากหลาย เหมาะกับการถอนขนบริเวณต่างๆ ของร่างกาย เช่น แขน ขา ใต้วงแขน หรือบิกินี่ไลน์ค่ะ 

โดยทาง Braun ก็ได้แนะนำ ทริค 6 ข้อในการเตรียมผิวเพื่อใช้ ' เครื่องถอนขนไฟฟ้า ' มาดังนี้ค่ะ


==================

จบลงไปแล้วกับ 7 วิธีกำจัดขน เผยผิวสวยๆ รับซัมเมอร์ เลือกวิธีที่ชอบได้ตามอัธยาศัย ทั้งการใช้ใบมีดโกน ครีมกำจัดขน แว็กซ์ เลเซอร์ ใช้คลื่นไฟฟ้า หรือใช้  ' เครื่องถอนขนไฟฟ้า ' เพื่อผิวเกลี้ยงไร้ขนรวดเร็วทันใจค่ะ =w= 


หมดยุคใส่ขายาวแล้ว ตอนนี้เทรนด์ขาสั้นกำลังมา! ซัมเมอร์นี้ อย่าให้ 'หนามชีวิต' มารบกวนสายตาหนุ่มๆ ที่กำลังจับจ้องมาอีกต่อไป มามีผิวเนียนสวย สดใสท้าแดดกันเถอะ ^0^ สำหรับวันนี้ เราขอตัวลาไปก่อน แล้วพบกันใหม่กับคอนเทนต์ความงามที่น่าบอกต่อให้กับสาวๆ ซิสต้านะค้า แล้วพบกันใหม่ค่ะ บ๊ายบาย ^^/บทความล่าสุดหมวด ผู้หญิง


ยอดนิยม
 เวลานอนใครชอบวางโทรศัพท์ไว้ใกล้ตัวต้องอ่าน เพราะเสี่ยงอันตรายแบบนี้!!
เวลานอนใครชอบวางโทรศัพท์ไว้ใกล้ตัวต้องอ่าน เพราะเสี่ยงอันตรายแบบนี้!!

มากระชากวัย ด้วยเอี๊ยมสั้นกันเถอะ ลุคนี้เหมาะกับอากาศบ้านเราที่สุด
มากระชากวัย ด้วยเอี๊ยมสั้นกันเถอะ ลุคนี้เหมาะกับอากาศบ้านเราที่สุด

 รวม 6 สูตรสครับมือนุ่ม ใช้แล้วเตรียมบอกลามือแห้งกร้าน เชื่อเถอะว่างานนี้คุณแฟนจะขอจับมือเดินทั้งวัน
รวม 6 สูตรสครับมือนุ่ม ใช้แล้วเตรียมบอกลามือแห้งกร้าน เชื่อเถอะว่างานนี้คุณแฟนจะขอจับมือเดินทั้งวัน

เตือน! อย่านอน โดยที่มีมือถือวางอยู่ใต้หมอน
เตือน! อย่านอน โดยที่มีมือถือวางอยู่ใต้หมอน

รู้จริงก่อนไปหอศิลป์กรุงเทพฯ
รู้จริงก่อนไปหอศิลป์กรุงเทพฯ

32 แฟชั่นชุดทำงานของสาวอินเทรนด์ สวยหวานด้วยสีพาลเทล
32 แฟชั่นชุดทำงานของสาวอินเทรนด์ สวยหวานด้วยสีพาลเทล

 โสดอย่างมีสุข กับ 7 ข้อคิดดี ๆ สำหรับสาวโสด
โสดอย่างมีสุข กับ 7 ข้อคิดดี ๆ สำหรับสาวโสด

สิ่งที่มันกำลังเกิดตอนนี้จะเรียกว่าอะไรดี
สิ่งที่มันกำลังเกิดตอนนี้จะเรียกว่าอะไรดี

สละเวลาสักนิดเพื่ออ่าน!! คุณครอบครองลูกได้กี่ปี? ทุกๆ ปี สำคัญขนาดไหน?
สละเวลาสักนิดเพื่ออ่าน!! คุณครอบครองลูกได้กี่ปี? ทุกๆ ปี สำคัญขนาดไหน?

เมื่อสามีเป็นโรคซึมเศร้า
เมื่อสามีเป็นโรคซึมเศร้า

แค่น้ำอ้อย 1 แก้ว มีประโยชน์มากมายมหาศาล แม้แต่หมอก็อธิบายไม่ได้ มันดีจริงๆ !
แค่น้ำอ้อย 1 แก้ว มีประโยชน์มากมายมหาศาล แม้แต่หมอก็อธิบายไม่ได้ มันดีจริงๆ !

เฝ้าชมความสวยงามของผีเสื้อแก่งกระจาน แคมป์บ้านกร่าง จังหวัดเพชรบุรี ร้อนนี้ต้องไปเยือน
เฝ้าชมความสวยงามของผีเสื้อแก่งกระจาน แคมป์บ้านกร่าง จังหวัดเพชรบุรี ร้อนนี้ต้องไปเยือน

อูเบ้ฮาลายา ขนมมันเลือดนกกวน สัญชาติฟิลิปปินส์ หอมมัน
อูเบ้ฮาลายา ขนมมันเลือดนกกวน สัญชาติฟิลิปปินส์ หอมมัน

เหตุผลนี้เพียงพอกับการเลิกกับแฟนมั้ยครับ
เหตุผลนี้เพียงพอกับการเลิกกับแฟนมั้ยครับ

การอยู่คนเดียวได้เลวร้ายเสมอไป 5 ข้อของการใช้ชีวิตคนเดียว ที่แม้จะเหงา เปล่าเปลี่ยว มันทำให้คุณโตขึ้น!!
การอยู่คนเดียวได้เลวร้ายเสมอไป 5 ข้อของการใช้ชีวิตคนเดียว ที่แม้จะเหงา เปล่าเปลี่ยว มันทำให้คุณโตขึ้น!!

9 ประเภทคู่สมรสที่มีแววว่าจะไปกันไม่รอด
9 ประเภทคู่สมรสที่มีแววว่าจะไปกันไม่รอด

ต้องอ่าน!! นักจิตวิทยากล่าวเกี่ยวกับความรักไว้ว่า ตรงมากๆ
ต้องอ่าน!! นักจิตวิทยากล่าวเกี่ยวกับความรักไว้ว่า ตรงมากๆ

เล็บเหลือง แก้ได้ ด้วยของใช้ในบ้าน
เล็บเหลือง แก้ได้ ด้วยของใช้ในบ้าน

อ่างเก็บน้ำโป่งจ้อ อุทยานแห่งชาติแม่วาง จังหวัดเชียงใหม่
อ่างเก็บน้ำโป่งจ้อ อุทยานแห่งชาติแม่วาง จังหวัดเชียงใหม่

สุดชิค!! 29 แฟชั่น 'กระโปรงยาวเลยเข่า' สไตล์สาวเกาหลี น่ารักสดใส แถมขาไม่ดำ!!
สุดชิค!! 29 แฟชั่น 'กระโปรงยาวเลยเข่า' สไตล์สาวเกาหลี น่ารักสดใส แถมขาไม่ดำ!!#ครีมรักษาสิว #ทรงผมประบ่า #ครีมลบรอยแผลเป็น #ดวงเนื้อคู่ #วิธีเรียกทรัพย์เข้าบ้าน #ดูดวงความรัก #ยาแต้มสิว #ทรงผมสั้น #คาร์บิน #เหล็กไหล #เที่ยวตาก #วัตถุดิบซูชิ #ความสำคัญของการคิด #บรัชออน #พระธรรมวินัย #ช่างไฟฟ้า #คราม #ไบโอออย #ทำงานที่บ้าน #วิธีจีบผู้หญิง #คอนแทคเลนส์สี #คุกกี้เนย #ดอกแค #ติดเรท #เครื่องสำอางค์ราคาเบาๆ #แต่งตัวให้ดูดี #เลนส์แคนนอน #การไหว้ #เว็บโป๊ #ความสำคัญของสิ่งแวดล้อม #การทำแท้ง #อยากขาเรียว #สุขภาพจิต #คำคมๆ #หลิวเต๋อหัว #เพลงหยุด #ชุดสูท #การ์ตูนน่ารัก

ThaiGood.com