ความรัก อกหัก นอกใจ ความในใจ ผู้หญิง ทรงผม แต่งหน้า สีเล็บ


คัดเน้น ๆ 10 ร้านกุ้งเผา อยุธยา เนื้อหวานแน่น มันกุ้งเยิ้ม น้ำจิ้มแซ่บจี๊ด

  ไปเที่ยวอยุธยาต้องแวะไปกินของ เด็ดของดีของอยุธยาอย่างกุ้งแม่น้ำ ใครกำลังวางแผนจะไปเที่ยวอยุธยามาส่องร้านกุ้งเผา อยุธยา ได้เลยที่นี่ รับรองเด็ด รสชาติอร่อย ตัวโต เนื้อแน่น บรรยากาศฟินเว่อร์

          การไปเที่ยวอยุธยา นอกจากจะได้ฟินกับบรรยากาศเก่า ๆ ของเมืองโบราณแล้ว อยากจะบอกว่าที่นี่ยังมีอะไรให้เราได้ฟินอีกมากมายค่ะ หนึ่งในนั้นก็คือการทานกุ้งแม่น้ำเผา บอกเลยว่าของเขาเด็ดและดีจริง ๆ วันนี้เราจึงได้รวบรวมร้านกุ้งเผา อยุธยา มาฝากกัน จะมีร้านไหนน่าไปลิ้มลองบ้าง ไปเก็บข้อมูลกันเลยค่ะ
1. เรือนไทยกุ้งเผา วัดเชิงเลน

          ร้านเรือนไทยกุ้งเผา ตั้งอยู่ใกล้กับวัดเชิงเลน ติดกับริมแม่น้ำเจ้าพระยา ถือได้ว่าเป็นร้านอาหารอยุธยา บรรยากาศดีอีกหนึ่งร้านที่ต้องมาลิ้มลองกันสักครั้ง แน่นอนว่าเมนูเด็ดที่นี่ก็คือกุ้งแม่น้ำเผา ซึ่งทางร้านจะมีการคัดสรรกุ้งแม่น้ำตัวโต คุณภาพดีมาเสิร์ฟให้กับลูกค้า มีหลายไซส์ให้เลือกตามราคาที่เหมาะสม เมื่อย่างแล้วก็จะจัดเสิร์ฟมาให้ลูกค้าพร้อมกับน้ำจิ้มซีฟู้ดเผ็ดจี๊ด อร่อยลืมเมนูอื่นไปเลย

         นอกจากนี้ยังมีเมนูเด็ดอื่น ๆ อีกเพียบ อาทิ กุ้งทอดเกลือ, ทอดมันปลากราย, กุ้งพล่าพริกสด, ก้ามกุ้งผัดสายบัว, ก้ามกุ้งอบวุ้นเส้น และฉู่ฉี่ปลา เป็นต้น

          ที่ตั้ง : ซอยเทศบาล 10 ใกล้กับวัดเชิงเลน ตำบลราชคราม อำเภอบางไทร จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
          โทรศัพท์ : 08 9887 0871, 08 1269 5061, 0 3536 7730-12. ชายนา อยุธยาภาพจาก เฟซบุ๊ก ร้านชายนา อยุธยาภาพจาก เฟซบุ๊ก ร้านชายนา อยุธยา          ชายนา อยุธยา เป็นร้านอาหารอยุธยาที่มีบรรยากาศสุดชิล ด้วยตัวร้านตั้งอยู่ริมท้องทุ่งนาสุดกว้างใหญ่ ให้ความรู้สึกที่สดชื่น อากาศเย็นสบายสุด ๆ อีกทั้งยังมีดนตรีโฟล์คซองมาขับกล่อมทุกวัน เมนูอาหารก็มีให้เลือกหลากหลาย โดยเฉพาะกุ้งแม่น้ำเผาตัวโต ๆ เนื้อแน่น มีมันกุ้งเยิ้ม ๆ เผากันสด ๆ เพื่อให้ลูกค้าได้กินกุ้งแม่น้ำที่อร่อยถูกปาก

         นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารอื่นอีกมากมาย อาทิ ต้มยำกุ้ง, ห่อหมกมะพร้าวอ่อน, ยำตะไคร้กุ้งสด, ยำถั่วพู, ปลาหมึกผัดผงกะหรี่ เป็นต้น

          ที่ตั้ง : เส้นทางไปบางปะอินสายใน ตำบลเกาะเรียน อำเภอพระนครศรีอยุธยา
          เวลาเปิด-ปิด : วันจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 15.00-22.30 น., วันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ตั้งแต่เวลา 12.00-22.30 น.
          โทรศัพท์ : 08 6106 4385
          เฟซบุ๊ก : ร้านชายนา อยุธยา

3. รวยกุ้งเผา

         ร้านรวยกุ้งเผา ตั้งอยู่บนแพริมแม่น้ำเจ้าพระยา อากาศเย็นสบาย มีวิวสวย ๆ ของแม่น้ำให้ได้ชมและนั่งทานกุ้งแม่น้ำเผากันแบบชิล ๆ กุ้งแม่น้ำของที่นี่จะตัวโต เนื้อหวานแน่น มันเยิ้มทุกตัว เข้ากันดีกับน้ำจิ้มซีฟู้ดสูตรเด็ด เผ็ดนิด ๆ กลิ่นเปรี้ยวของมะนาวหอมฟุ้ง

         นอกจากนี้ก็ยังมีเมนูแซ่บ ๆ ให้ได้เลือกทานกันอีกมากมาย อาทิ ก้ามกุ้งทอดกระเทียม, ก้ามกุ้งผัดสายบัว, ไข่เจียวก้ามกุ้ง, กุ้งแช่น้ำปลา, กุ้งพล่าพริกสด, ลาบกุ้ง, กุ้งผัดซอสมะขาม, กุ้งผัดพริกยอดมะขาม, ปลาคังผัดฉ่า, ปลาแรดสามรส, ไหลบัวผัดน้ำมันหอย, ฉู่ฉี่ปลาเนื้ออ่อน และแกงส้มชะอมกุ้ง เป็นต้น

          ที่ตั้ง : ข้างโรงเรียนไตรราชวิทยา ตำบลไม้ตรา อำเภอบางไทร จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
          เวลาเปิด-ปิด : เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น.
          โทรศัพท์ : 0 3574 1042, 08 6007 1451, 08 9124 3640

4. ต้นน้ำริเวอร์วิว

          ใครได้มาเที่ยวอำเภอบางปะอิน อยุธยา ต้องไม่พลาดแวะมาทานกุ้งแม่น้ำเผากันที่ร้านต้นน้ำริเวอร์วิว ซึ่งตั้งอยู่บริเวณริมแม่น้ำเจ้าพระยา ไม่ไกลจากพระราชวังบางปะอินมากนัก ที่นี่ขึ้นชื่อเรื่องเมนูกุ้งแม่น้ำเผา เพราะทางร้านจะคัดสรรกุ้งตัวโต ๆ มีหลายขนาดให้ลูกค้าได้เลือก เริ่มตั้งแต่น้ำหนักตัวละประมาณ 2.5 ขีด

         และเมื่อลูกค้าเลือกแล้ว ก็จะนำไปเผาอย่างพิถีพิถัน จนได้กุ้งเผาเนื้อหวานแน่น หอมกลิ่นเตาถ่านนิด ๆ ยิ่งได้กินคู่กับน้ำจิ้มแซ่บ ๆ ยิ่งอร่อยฟิน เมนูอาหารอื่น ๆ ที่ไม่อยากให้พลาด อาทิ ปลาน้ำเงินฉู่ฉี่, กุ้งพล่า, ต้มยำกุ้งแม่น้ำ, ห่อหมกปลาช่อนใบยอ, กุ้งฟู, ปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียม, ปลาคังลวกจิ้มเต้าเจี้ยว และปลาม้าต้มข่า เป็นต้น

          ที่ตั้ง : ใกล้กับพระราชวังบางปะอิน ตำบลบ้านเลน อำเภอบางปะอิน  จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
          เวลาเปิด-ปิด : เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-21.00 น.
          โทรศัพท์ : 0 3526 1006, 0 3526 23985. บ้านวัชราชัย (Baan Watcharachai)ภาพจาก เฟซบุ๊ก ร้านอาหารบ้านวัชราชัย (Baan Watcharachai)ภาพจาก เฟซบุ๊ก ร้านอาหารบ้านวัชราชัย (Baan Watcharachai)

          ร้านอาหารวัชราลัย เป็นร้านอาหารเก่าแก่ของเมืองอยุธยา ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา อบอวลไปด้วยบรรยากาศไทย ๆ มีโซนที่นั่งให้ลูกค้าเลือกนั่งหลากหลายมุมทั้งบนเรือนไทย ระเบียงริมแม่น้ำและในเรือเอี๊ยมจุ๊น เมนูเด็ดที่ต้องมาชิมลิ้มลองก็คือกุ้งแม่น้ำเผา ที่มีการคัดสรรและปรุงอย่างพิถีพิถัน จนได้กุ้งแม่น้ำเผาที่มีรสชาติอร่อยโดดเด่น ทานคู่กับน้ำจิ้มรสชาติจัดจ้านก็ยิ่งอร่อย เมนูอื่น ๆ ที่น่าลิ้มลอง อาทิ ต้มยำปลาช่อน, หมี่กรอบสูตรโบราณ, กุ้งแม่น้ำทอดกระเทียม, ต้มโคล้งปลาสลิดใบมะขาม, ทอดมันปลากราย และน้ำพริกกุ้งเสียบ เป็นต้น

          ที่ตั้ง : ตำบลบ้านป้อม อำเภอพระนครศรีอยุธยา
          เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00-21.00 น.
          โทรศัพท์ : 0 3580 1333, 08 1753 8499
          เฟซบุ๊ก : ร้านอาหารบ้านวัชราชัย (Baan Watcharachai)6. ชายน้ำ @ อู่ทอง


ภาพจาก เฟซบุ๊ก ร้านชายนํ้าอยุธยา ต้นตำหรับความอร่อยภาพจาก เฟซบุ๊ก ร้านชายนํ้าอยุธยา ต้นตำหรับความอร่อย

          ร้านชายน้ำ @ อู่ทอง เป็นร้านอาหารริมแม่น้ำที่มีบรรยากาศสุดชิล รายล้อมไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ร่มรื่น ให้ความรู้สึกที่สดชื่นผ่อนคลาย ซึ่งเข้ากันดีกับการมานั่งรับประทานอาหารรสจัดจ้านและกุ้งแม่น้ำเผาตัวใหญ่ ๆ พร้อมด้วยน้ำจิ้มซีฟู้ดรสชาติเข้มข้น กินพร้อมกับข้าวสวยร้อน ๆ และมันกุ้ง บอกเลยว่าฟินขั้นสุด
        
         อีกทั้งที่นี่ยังมีเมนูอาหารเด็ด ๆ ไว้รองรับอีกเพียบ อาทิ แกงส้มผักรวมกุ้ง, ต้มยำกุ้งแม่น้ำ, ฉู่ฉี่กุ้งแม่น้ำ, กุ้งทอดกระเทียม, กุ้งชุบแป้งทอด, ทอดมันปลากราย, กุ้งนึ่งมะนาว, ผัดฉ่าทะเล, ไก่คลุกเกลือ, ปลาม้าทอดกระเทียม เป็นต้น

          ที่ตั้ง : สาขาวัดพนัญเชิง ตั้งอยู่ใกล้กับวัดพนัญเชิงวรวิหาร ตำบลคลองสวนพลู อำเภอพระนครศรีอยุธยา และสาขาถนนอู่ทอง ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ใกล้กับสำนักงานที่ดินจังหวัด ตำบลหัวรอ อำเภอพระนครศรีอยุธยา
          เวลาเปิด-ปิด : 10.30-22.00 น.
          โทรศัพท์ : 08 3695 7444 (สาขาถนนอู่ทอง), 0 3525 9884 (สาขาวัดพนัญเชิง)
          เฟซบุ๊ก : ร้านชายนํ้าอยุธยา ต้นตำหรับความอร่อย7. กานต์กิตติภาพจาก เฟซบุ๊ก ร้านอาหารกานต์กิตติ Kankitti Restaurant          ร้านอาหารกานต์กิตติ เป็นร้านอาหารไทยที่มีชื่อเสียงมากที่สุดแห่งหนึ่งของอยุธยา ด้วยมีบรรยากาศดี ตั้งอยู่ริมแม่น้ำ มีเมนูสุดอร่อยให้เลือกลิ้มลองมากมาย ไม่ว่าจะเป็นยอดมะพร้าวอ่อนผัดกุ้ง, ปลาหมึกผัดผงกระหรี่, ผัดเผ็ดกระดูกอ่อน, กุ้งแม่น้ำผัดพริกไทยดำ, กุ้งอบวุ้นเส้น, ไข่เจียวกุ้งสับ, น้ำพริกกะปิปลาทูทอด, ปูหลน, ปลาทับทิมสามรส ฯลฯ

         และที่ต้องไม่พลาดเลยก็คือกุ้งแม่น้ำเผา ที่จะมีการคัดคุณภาพกุ้งแม่น้ำตัวโต ๆ มันเต็ม ๆ เนื้อแน่น นำไปเผาอย่างพิถีพิถันจนได้กุ้งแม่น้ำเผาเนื้อนุ่มหวาน อร่อยระดับตำนานเลยทีเดียว

          ที่ตั้ง : 7/1 หมู่ 2 ถนนอู่ทอง ตำบลประตูชัย อำเภอพระนครศรีอยุธยา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา
          เวลาเปิด-ปิด : 10.00-22.00 น.
          โทรศัพท์ : 0 3524 1971
          เฟซบุ๊ก : ร้านอาหารกานต์กิตติ Kankitti Restaurant8. เรือนรับรอง
ภาพจาก ruanrubrong

          ห้องอาหารเรือนรับรอง เป็นร้านอาหารในบรรยากาศไทย ๆ มีทั้งโซนในเรือไม้เก่าแก่และในห้องรับรองส่วนตัว พร้อมทั้งยังมีบริการล่องเรือให้ลูกค้าได้เลือกไปนั่งกินข้าวชิล ๆ กับวิวสองฝั่งแม่น้ำในเมืองอยุธยา เมนูกุ้งเผาของที่นี่จะมีให้เลือกหลายไซส์ แต่เนื้อแน่นและสดใหม่เหมือนกัน รสชาติหวานนุ่ม มีน้ำจิ้มรสเด็ดมาคอยเสริมทัพ

         อีกทั้งยังมีเมนูอาหารอื่น ๆ ให้เลือกทานอีกมากมาย อาทิ กุ้งนางสามรส, ทอดมันกุ้ง, กุ้งแช่น้ำปลา, ปลาเนื้ออ่อนสามรส, ยำรวมมิตร, ต้มยำไก่บ้าน, ยำปลาดุกฟู, แกงส้มแป๊ะซะปลาช่อน, ไข่เจียวเนื้อปู เป็นต้น

          ที่ตั้ง : 13/1-2 หมู่ 2 ถนนอู่ทอง ตำบลประตูชัย อำเภอพระนครศรีอยุธยา
          เวลาเปิด-ปิด : 10.00-22.00 น.
          โทรศัพท์ : 08 1994 1565, 08 9104 6755, 0 3524 3090
          เว็บไซต์ : ruanrubrong9. ไทรทอง ริเวอร์ภาพจาก เฟซบุ๊ก Sai Thong River Restaurant

          ร้านอาหารไทรทอง ริเวอร์ เป็นร้านอาหารเล็ก ๆ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ภายในร้านตกแต่งอย่างเรียบง่าย อบอวลไปด้วยบรรยากาศไทย ๆ สุดอบอุ่น เมนูนางเอกของที่นี่ก็ต้องกุ้งแม่น้ำเผาเลยค่ะ ตัวโต ๆ สดใหม่ เนื้อแน่นมาก และรสชาติยังหวานกลมกล่อม ทานคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสชาติจัดจ้าน บอกได้เลยว่าฟินขั้นสุดจริง ๆ

         นอกจากนี้ยังมีเมนูอร่อย ๆ ให้เลือกอีกเพียบ อาทิ กุ้งอบมะพร้าวอ่อน, กุ้งทอดกระเทียม, ทอดมันกุ้ง, ฮ่อยจ๊อกรรเชียงปูทอด, ปลากะพงทอดน้ำปลา, พล่าหอยแครง, หมึกแดดเดียว, ส้มตำปูม้า เป็นต้น

          ที่ตั้ง : ถนนอู่ทอง ตรงข้ามกับบึงพระราม ตำบลประตูชัย อำเภอพระนครศรีอยุธยา
          เวลาเปิด-ปิด : 10.30-22.00 น.
          โทรศัพท์ : 0 3524 1449, 08 7121 3936
          เฟซบุ๊ก : Sai Thong River Restaurant10. แกรนด์เจ้าพระญาภาพจาก เฟซบุ๊ก ร้านอาหารริมน้ำ แกรนด์เจ้าพระญา อยุธยา


ภาพจาก เฟซบุ๊ก ร้านอาหารริมน้ำ แกรนด์เจ้าพระญา อยุธยา


ภาพจาก เฟซบุ๊ก ร้านอาหารริมน้ำ แกรนด์เจ้าพระญา อยุธยา          ร้านอาหารริมน้ำ แกรนด์เจ้าพระญา เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารในอยุธยาที่ขึ้นชื่อเรื่องเมนูกุ้งแม่น้ำเผา เพราะที่นี่ได้คัดสรรกุ้งแม่น้ำคุณภาพดี ตัวใหญ่ สดใหม่ทุกวันมาเสิร์ฟให้กับลูกค้า เนื้อกุ้งจะแน่นและหวานมาก มีกลิ่นหอม ๆ ของเตาถ่านนิด ๆ เมื่อกินคู่กับน้ำจิ้มสูตรเด็ดของทางร้าน ก็ยิ่งทำให้รสชาติอร่อยกลมกล่อมและลงตัวแบบสุด ๆ ซึ่งก็เข้ากันดีกับบรรยากาศสุดชิลของร้านที่อยู่ริมแม่น้ำอีกด้วย 

          ที่ตั้ง : 42/1 หมู่ 4 ตำบลบ้านรุน อำเภอพระนครศรีอยุธยา
          เวลาเปิด-ปิด : 11.00-22.00 น.
          โทรศัพท์ : 08 1942 1666
          เฟซบุ๊ก : ร้านอาหารริมน้ำ แกรนด์เจ้าพระญา อยุธยา

          หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง ข้อมูล ณ วันที่ 15 มีนาคม 2560

ขอขอบคุณข้อมูลจาก
ร้านอาหารริมน้ำ แกรนด์เจ้าพระญา อยุธยา, Sai Thong River Restaurant, ruanrubrong, ร้านอาหารกานต์กิตติ Kankitti Restaurant, ร้านชายนํ้าอยุธยา ต้นตำหรับความอร่อย, ร้านอาหารบ้านวัชราชัย (Baan Watcharachai), ร้านชายนา อยุธยาบทความล่าสุดหมวด กิน เที่ยว


ยอดนิยม
อยากสวยชาตินี้ต้องลงทุนชาตินี้ 5 โลชั่นให้ผิวขาวใสได้อีก
อยากสวยชาตินี้ต้องลงทุนชาตินี้ 5 โลชั่นให้ผิวขาวใสได้อีก

สุดเจ๋ง! วิธีกำจัดขี้หูออกไป ไม่ให้อุดตันอยู่ในหูอีก
สุดเจ๋ง! วิธีกำจัดขี้หูออกไป ไม่ให้อุดตันอยู่ในหูอีก

5 ครีมทาผิวยอดนิยมสำหรับคุณสาวๆ
5 ครีมทาผิวยอดนิยมสำหรับคุณสาวๆ

เมื่อวันที่เขามีทุกอย่างและวันที่เราหมดประโยชน์...
เมื่อวันที่เขามีทุกอย่างและวันที่เราหมดประโยชน์...

รวมไอเดียถ่ายภาพ  ตัวห่างไกล ใจไม่ไกลกัน   ให้รู้ไปเลยรักแท้ไม่แพ้ระยะทาง
รวมไอเดียถ่ายภาพ "ตัวห่างไกล ใจไม่ไกลกัน" ให้รู้ไปเลยรักแท้ไม่แพ้ระยะทาง

ชวนทำ! ก้อนน้ำแข็งผลไม้ เมนูใหม่คลายร้อน กินบ่อยแค่ไหนก็ไม่อ้วน!
ชวนทำ! ก้อนน้ำแข็งผลไม้ เมนูใหม่คลายร้อน กินบ่อยแค่ไหนก็ไม่อ้วน!

ส่องความสวย  เจนนิเฟอร์ อนิสตัน  เจ้าของตำแหน่งผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกปี 2016
ส่องความสวย "เจนนิเฟอร์ อนิสตัน" เจ้าของตำแหน่งผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกปี 2016

9 สิ่งที่จะฉุดรั้งคุณจากความสำเร็จ
9 สิ่งที่จะฉุดรั้งคุณจากความสำเร็จ

แบ่งปันสูตร หมูยอ ตำครก เนื้อแน่นสมใจ อร่อย ถูกใจ (ซื้อกินมันแพง ทำเองซะเลย)
แบ่งปันสูตร หมูยอ ตำครก เนื้อแน่นสมใจ อร่อย ถูกใจ (ซื้อกินมันแพง ทำเองซะเลย)

5 เหตุผลที่สาว ๆ ควรอ่อยผู้ชายแทนที่จะจีบตรง ๆ
5 เหตุผลที่สาว ๆ ควรอ่อยผู้ชายแทนที่จะจีบตรง ๆ

 อย. เตือนท้องเสียให้กินเกลือแร่ ORS อย่าใช้เกลือแร่ออกกำลังกาย !
อย. เตือนท้องเสียให้กินเกลือแร่ ORS อย่าใช้เกลือแร่ออกกำลังกาย !

  แฟชั่นรองเท้าพันข้อ เทรนด์มาแรงสุด ๆ ในช่วงซัมเมอร์นี้ บอกเลยไม่ว่าจะออกงานหรือวันชิลก็ใส่ได้
แฟชั่นรองเท้าพันข้อ เทรนด์มาแรงสุด ๆ ในช่วงซัมเมอร์นี้ บอกเลยไม่ว่าจะออกงานหรือวันชิลก็ใส่ได้

17 สิ่งที่คุณอาจไม่เคยรู้เกี่ยวกับ Louis Vuitton
17 สิ่งที่คุณอาจไม่เคยรู้เกี่ยวกับ Louis Vuitton

นครเมกกะผุดโรงแรม The Abraj Kudai ใหญ่ที่สุดในโลก ยังกับอาณาจักร
นครเมกกะผุดโรงแรม The Abraj Kudai ใหญ่ที่สุดในโลก ยังกับอาณาจักร

แตรวงขอใจแลกเบอร์โทร เต้นยกทีม
แตรวงขอใจแลกเบอร์โทร เต้นยกทีม

8 ตัวช่วยของสาวๆ.. วิธีป้องกันและช่วยให้เล็บแข็งแรง ไม่หักง่าย!!
8 ตัวช่วยของสาวๆ.. วิธีป้องกันและช่วยให้เล็บแข็งแรง ไม่หักง่าย!!

22 แฟชั่น 'ลายดอก' สวย สดใส รับหน้าร้อน แบบสาวเกาหลี
22 แฟชั่น 'ลายดอก' สวย สดใส รับหน้าร้อน แบบสาวเกาหลี

เคยมั้ย? รักคนๆหนึ่งมาก รอการกลับมาของเขา ทั้งที่โดนหักหลัง
เคยมั้ย? รักคนๆหนึ่งมาก รอการกลับมาของเขา ทั้งที่โดนหักหลัง

พบกับไอศกรีมหลากรสที่ ร้าน Tropical Monkey
พบกับไอศกรีมหลากรสที่ ร้าน Tropical Monkey

[รีวิว] TSUJIRI ร้านไอศกรีมชาเขียว สูตรต้นตำหรับ ที่คอชาเขียวต้องไม่พลาด
[รีวิว] TSUJIRI ร้านไอศกรีมชาเขียว สูตรต้นตำหรับ ที่คอชาเขียวต้องไม่พลาด
ข่าว , ข่าวดารา , ดวง , ผู้หญิง , ความรัก , ไลฟ์สไตล์ , ข้อคิด , หวย , ท่องเที่ยว , โรงแรม , มือถือ

#แต่งหน้าใสๆ #เครื่องล้างหน้า #ครีมกันแดดสําหรับคนเป็นสิว #คนถูกหวย #แต่งหน้าโทนชมพู #หวยไทยรัฐ #แฟชั่นเสื้อมัดย้อม #หวยบางกอกทูเดย์ #ต้มยำปลาทู #อาการคนโดนของ #รถแลกเงิน #การปล่อยวาง #อินดี้ #โรคเก๊าท์ #ยาสลบ #แฟนจ๋า #อมตะนคร #คณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน #สิวอุดตันเกิดจาก #ปลาทับทิมนึ่งมะนาว #ด่านช้าง #วัดสุทัศน์ #วอลเล่ย์บอล #เสื้อผ้ามือ #หูฟังไร้สาย #การเจริญเติบโตของทารกในครรภ์ #ศพผู้หญิง #ผู้หญิงน่ารัก #ถ้ำมอง #โรคเครียด #ทุ่งดอกทานตะวัน #ประเทศน่าเที่ยว #ราคาเครื่องสำอาง #เหตุการณ์ในประวัติศาสตร์ไทย #หน้าเนียน #สระแก้ว #ธุรการ #ตรีผลา #ไอคอน #จินตหรา , 108porn
หวยแม่ทำเนียน, หวยซองม้าวิ่ง , หวยโค้งสุดท้าย , หวยใบฟ้า , หวยใบเขียว , หวยแม่จำเนียร , หวยนกตาทิพย์ , หวยเจ้าพ่อปากแดง , หวยขุนพันนำโชค , หวยหมอไพศาล

ThaiGood.com