ความรัก อกหัก นอกใจ ความในใจ ผู้หญิง ทรงผม แต่งหน้า สีเล็บ


12 สิ่งที่หนุ่มๆ 'ปิ๊ง' ในตัวเธอตั้งแต่แรกเห็น


สวัสดีค่ะสาวๆ ทุกคน =w= สำหรับ คนที่มีคู่แล้ว เคยสงสัยไหมว่า แฟนหนุ่มข้างกายประทับใจหรือ ' ปิ๊ง ' อะไรในตัวเธอตั้งแต่แรกเห็น จนกล้าเข้ามาสานสัมพันธ์หรือจีบจนได้เป็นแฟนกันในทุกวันนี้ รูปร่างเหรอ หรือรอยยิ้ม เส้นผมที่นุ่มสลวย? พอถามก็เอาแต่ยิ้มกรุ้มกริ่ม ไม่ยอมบอกตรงๆ จะทำตัวลึกลับไปถึงไหนเนี่ยพ่อคุณ ( คนมันอยากรู้นะเฮ้ย! )

ผู้ชายแต่ละคนก็ ' ปิ๊ง ' ผู้หญิงในลักษณะที่แตกต่างกันไป ( พอๆ กับสเปคนั่นแหละ ไม่ตายตัว ) แต่ในที่สุดแล้ว ภาพรวมก็ยังสำคัญ คงไม่มีใครจีบผู้หญิงที่ทั้งสกปรก พูดจาหยาบคาย แต่ฟันขาวสะอาดน่าหลงใหลหรอกใช่ไหมล่ะ

แต่ ' ความประทับใจครั้งแรก ' ก็เป็นก้าวแรกในการพัฒนาความสัมพันธ์นะเออ

เพราะอย่างนั้น ถ้าเธอเป็นสาวโสดและอยากให้ความรักมาทักทายบ้าง ควรทำตัวเองให้พร้อมที่สุดเพื่อสะกดสายตาหนุ่มๆ กับบทความ ' 12 สิ่งที่หนุ่มๆ ปิ๊งในตัวเธอตั้งแต่แรกเห็น ' ดึงเสน่ห์ของเธอออกมาค่ะ Make it happen!

พร้อมแล้วใช่ไหม...อ่านกันเล้ย

 
1. รอยยิ้ม
ผู้ชายส่วนใหญ่ตกหลุมรักสาวๆ ที่ 'รอยยิ้ม' เพราะแสดงถึงความเป็นมิตร น่าเข้าใกล้ น่าทำความรู้จักค่ะ ยิ่งถ้ายิ้มกว้างจนตาหยี ยิ่งน่ารักอ้ะ!  ^0^ 

อย่าหน้าบึ้ง ทำหน้าเบื่อโลกตลอดเวลา เพราะอาจมีหนุ่มๆ ที่เฝ้ามองเธออยู่และ ' ปิ๊ง ' เธอทันทีที่เธอยิ้มก็ได้ อีกทั้งรอยยิ้มยังเป็นเสน่ห์ของผู้หญิงอีกด้วย ดังนั้น ยิ้มเข้าไว้นะคะ ^______^

2. เสียงหัวเราะนอกจากรอยยิ้มแล้ว อีกข้อที่ทำให้หนุ่มๆ ใจละลายก็คือเสียงหัวเราะนั่นเอง! ถ้าเป็นสาวๆ กุลสตรี ถูกอบรมมาอย่างเข้มงวดก็จะหัวเราะเบาๆ พลางปิดปากไปด้วย ในขณะที่สาวๆ ที่ร่าเริง สดใสเป็นกันเองก็จะหัวเราะฮ่าๆ ออกมาอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นแบบไหน ถ้าเธอเป็นตัวของตัวเองก็ดูน่ารักทั้งนั้นแหละ ><

เสียง หัวเราะเป็นสิ่งที่ควบคุมไม่ได้ แสดงออกมาให้เต็มที่ไปเลย! แม้เธอจะหัวเราะเหมือนแม่วัวหรือตุ๊กตาไขลาน เขาก็อาจจะมองว่าน่ารักก็ได้ ก็คนมันชอบนี่นา


3. ดวงตา
เคยได้ยินคำพูดนี้ไหมคะ " ดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ " หลายคนตกหลุมรักผู้หญิงดวงตากลมโต ขนตางอนเป็นแพ สีสวยเป็นประกาย ยิ่งถ้าได้จ้องตากัน โอย มีใจละลายกันบ้างแหละ ( ผู้หญิงบางคนตาสวยขนาดผู้หญิงด้วยกันยังหลงเลย >////< )

หากไปเที่ยวกับเพื่อนๆ ในวันหยุด ลองใส่คอนแทคเลนส์ใสแล้วทิ้งแว่นหนาเตอะไว้ที่บ้านสิ! ปล่อยให้ดวงตาสวยๆ ได้ทำหน้าที่ของมันอย่างเต็มที่ แต่หนุ่มๆ บางคนก็มีรสนิยมชอบสาวแว่นเช่นกัน ถ้าเธอคิดว่าใส่แว่นแล้วมั่นใจกว่า ไม่อยากใส่ของแปลกปลอมกับนัยน์ตา ก็จัดไป! ( แต่เลือกทรงกับสีแว่นสวยๆ หน่อยแล้วกัน ถ้าไม่อยากโดนเรียกป้า -.- )

4. เส้นผม
หนุ่มๆ หลายคนปรารถนาจะได้สัมผัส / ได้กลิ่นหอมๆ ของเส้นผมยาว นุ่มสลวยเป็นเส้นไหม เพราะบ่งบอกถึงการดูแลตัวเองอย่างดี เพิ่มความเป็น feminine เป็นผู้หญิงที่สวยหวาน อ่อนโยนน่าหลงใหลไปอีก 

เพราะฉะนั้น อย่าปล่อยให้ผมมันเยิ้ม ยุ่งเหยิง กระเซิงเหมือนไม่ได้สระมาสิบปี! สระผมให้สะอาด จัดแต่ง มัดและหวีให้เรียบร้อยทุกครั้งก่อนออกจากบ้าน เท่านี้ก็มั่นใจมากขึ้นแล้วล่ะค่ะ5. กลิ่นกาย
บางครั้งหนุ่มๆ ก็ไม่ได้ตกหลุมรักที่หน้าตาหรือรูปร่าง แต่เป็นสิ่งที่มองไม่เห็นอย่าง ' กลิ่น ' หลายคนปิ๊งแฟนเพราะเธอใส่น้ำหอมที่เขาชอบ หรืออาจเป็นแค่กลิ่นสบู่เด็ก กลิ่นแชมพูที่ทำให้เขารู้สึกว่า ' คนนี้ต้องเป็นแฟนผม ' เพราะกลิ่นกายบ่งบอกอารมณ์และบุคลิกของคนคนนั้นได้ค่ะ

อย่า ปล่อยให้ตัวเปียกเหงื่อ หรือไม่ยอมอาบน้ำจนเริ่มส่งกลิ่นเหม็น ( ไม่ใช่แค่ผู้ชายหรอก เพื่อนก็ยังขอถอยหนีรัวๆ ) ถ้าไม่มั่นใจกับกลิ่นกายตามธรรมชาติของตัวเอง ลองใช้โคโลญจน์หรือน้ำหอมอ่อนๆ กลิ่นผลไม้ซิตรัสหรือดอกไม้ก็โอเค

คำเตือน! อย่าใส่น้ำหอมเยอะมากเกินไป เพราะเขาจะเกิดอาการ ' ฉุน ' หน้ามืดเวียนหัว จากที่จะชอบกลายเป็นเกลียดซะงั้น อดเลย!
6. สไตล์การแต่งตัว
จากที่สำรวจความคิดเห็นของหนุ่มๆ มาหลายคน พวกเขาคิดว่า 'สไตล์เสื้อผ้า' หรือสไตล์การแต่งตัวบ่งบอกถึงบุคลิกและลักษณะนิสัยของสาวคนนั้น เรียกว่าเป็นตัวตัดสินว่าจะเข้าไปสานสัมพันธ์หรือเมินรัวๆ เลยล่ะค่ะ

เขา ไม่สนใจว่าเธอจะใช้แบรนด์เนมหรู ราคาแพงระยับจนกระเป่าฉีกหรือเปล่า แต่สิ่งที่ผู้ชายสนใจคือการแต่งตัวที่เข้ากับบุคลิกและรูปร่าง ถ้าใส่แล้วโดยรวมดูสวยก็จบ! และจะเมินหนีทันทีถ้าเธอใส่เสื้อผ้าประหลาด เก่า ปอน ขาดๆ คับหรือหลวมเกินไซส์ของตัวเอง เพราะบอกได้คร่าวๆ ว่าเธอไม่ใส่ใจตัวเองนั่นเองค่ะ

ดังนั้น เรียนรู้ว่าเสื้อผ้าแบบไหนเหมาะกับรูปร่างตัวเอง แล้วใส่ให้ชินเป็นนิสัย เสื้อตัวเก่าก็เอามาทำเป็นชุดนอนหรือบริจาคไปบ้าง อย่าปล่อยให้มาบดบังความสวยของเธอล่ะ!


7. ฟัน
ใครๆ ก็ชอบฟันขาวสวย เรียงตัวเป็นระเบียบด้วยกันทั้งนั้น ฟันดำ มีคราบเหลือง หรือมีร่องรอยของการผุ บ่งบอกว่าเธอไม่รักษาความสะอาด ขาดสุขอนามัยในการแปรงฟัน ฟันเก ฟันซ้อนขั้นรุนแรงก็ทำให้หนุ่มๆ เมินหน้าหนีได้เช่นกัน ( ไม่อย่างนั้นทันตกรรมจัดฟันคงไม่เป็นที่นิยมหรอกค่ะ )

ถ้าเธอหน้าตา สวยงาม หุ่นดีแต่ยิ้มแล้วฟันมีคราบเหลือง มีผงะกันบ้างแหละ! เช็คสุขภาพฟันอยู่เสมอ ขูดหินปูน เคลือบฟลูออไรด์ หรือหากฟันทำให้ใบหน้าเบี้ยวผิดรูปจริงๆ การจัดฟันก็ถือเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ช่วยได้ค่ะ

8. หุ่น / รูปร่าง
ค่ะ ยอมรับเถอะว่าหนุ่มๆ ส่วนใหญ่ชอบสาวหุ่นดี ( อาจมีสเปคชอบสาวอวบบ้าง แต่ก็น้อยกว่าคนที่ชอบหุ่นผอมบางร่างน้อยอยู่ดี ) รูปร่างเป็นสิ่งแรกที่สะดุดตาเพราะเห็นได้ง่ายที่สุด ยิ่งถ้ามีหน้าอก มีเอว มีสะโพก มองจนเหลียวหลังกันเลยล่ะ

แต่งตัวให้เป็น! ให้เสื้อผ้าเผยจุดเด่น กลบจุดด้อยของตัวเอง ไม่จำเป็นต้องใส่ชุดบอดี้คอน รัดรูปให้ฟิตเปรี๊ยะเสมอไป แค่ใส่ชุดที่โชว์จุดเด่นก็พอ เช่น ถ้าขาเรียวก็ใส่กระโปรงสั้น ถ้ามีเอวก็ใส่กระโปรง / กางเกงเอวสูง ถ้ามีหน้าอกก็ใส่เสื้อพอดีตัวเพื่อไม่ให้ดูอ้วน เท่านี้ก็ดึงดูดสายตาหนุ่มๆ ได้แล้ว ^0^

9. ผิว
นอกจากกลิ่นกายและฟันขาวๆ แล้ว ' ผิว ' ของเธอก็เป็นอีกอย่างที่บ่งบอกถึงการดูแลตัวเอง ถ้าเธอมีผิวแห้งแตก มีจุดด่างดำ หมองคล้ำจากแสงแดด ก็สื่อได้ว่าเธอไม่คิดจะทาครีมกันแดดให้ตัวเองด้วยซ้ำ หนุ่มๆ ขอส่ายหน้าหนี เซย์กู๊ดบาย 


บำรุงผิวกาย ไม่ว่าจะเป็นโลชั่น เดย์ครีม ไนท์ครีม เซรั่ม สบู่เหลวก็เลือกที่มีส่วนผสมบำรุงผิว เช่น น้ำนม ทำให้ผิวขาวกระจ่างใส ทำให้ดูมีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น


ถ้า เธอมีปัญหาผิวจากกรรมพันธุ์จริงๆ อย่าปล่อยให้ผิวเสียทำให้เธอขาดความสดใส ปรึกษาแพทย์ผิวหนังเพื่อทำการรักษาซะ! บริเวณที่ควรห่วงที่สุดคือ ' ผิวหน้า ' เพราะเป็นสิ่งที่คนภายนอกเห็นก่อนเป็นอันดับแรก ถ้าแต่งหน้าหนาเกินไป ผู้ชายบางคนก็ไม่ชอบเพราะดูไม่เป็นธรรมชาติค่ะ 


ถ้าจะแต่ง ก็ต้องแต่งแบบ makeup no makeup ให้ดูผิวดีโดยไม่ต้องพยายาม อย่าติดขนตาปลอมเป็นแผงๆ ปัดแก้มแดงแจ๋ คัดเบ้าจนดำปี๋เป็นอันขาด ดูน่ากลัว ไม่น่าเข้าใกล้ และดูเหมือนตัวตลกอีกด้วยค่ะ


10. บุคลิก

บุคลิกลักษณะ ท่าทางในทุกอิริยาบถ ทำให้หนุ่มๆ ตกหลุมรักเธอได้โดยไม่รู้ตัว เช่น การเดิน การวิ่ง ท่าที่เธองับหลอดเพื่อดูดชานมไข่มุกแก้วนั้น ท่าที่เธอค่อยๆ จรดริมฝีปากกับแก้วกาแฟ การเคลื่อนไหวของนิ้วมือเมื่อเล่นดนตรี เช่น เปียโนหรือกีตาร์ ทั้งหมดนี้ล้วนเป็น ' เสน่ห์ ' ที่ทำให้เขาประทับใจ และอาจสานต่อความสัมพันธ์ได้ค่ะ

หนุ่มๆ มักไม่ชอบสาวหัวสูง ท่าทางเย่อหยิ่ง ดูหงุดหงิดตลอดเวลา ดังนั้นหากอยากให้ผู้ชายเข้าหา ก็ต้องสำรวมกิริยามารยาทกันนิดนึง เก๊กๆ วางฟอร์มให้เรียบร้อยหน่อยจะดีกว่าค่ะ =w=11. ลักษณะการพูดคุย
การพูดคุย สื่อสารกันก็เป็นอีกอย่างหนึ่งที่หนุ่มๆ ประทับใจ! แต่ต้องระวังให้ดี เพราะน้ำเสียงของคนเรามีหลายแบบ มีเส้นบางๆ กั้นระหว่าง 'คุยสนุก' กับ 'ลามปาม / หยาบคาย' ต้องแยกแยะให้ได้นะ 

หากหนุ่มคน นั้นสนใจเธอ เขาจะมองว่าเธอคุยกับคนอื่นยังไง ใช้น้ำเสียงอ่อนหวานหรือตะคอกเสียงดัง ถ้าเธอเป็นสาวประเภทคุยเสียงดัง มีแต่สัตว์เลื้อยคลานมาทั้งสวน น้ำเสียงห้วนไม่น่าฟัง พูดรัวๆ ไม่เปิดช่องให้คนอื่นบ้าง ลักษณะเหล่านี้เตรียมแห้วได้เลย หนุ่มเมินชัวร์!12. เพื่อนๆ / คนรอบข้าง

จำไว้เถิดว่า 'เพื่อนๆ' คือสิ่งที่สะท้อนความเป็นเธอออกมา ถ้านิสัยไม่เหมือนกันคงสนิทกันไม่ได้หรอก จริงไหม -.- ถ้าเขาสนใจเธอ แต่ไม่กล้าเข้ามาคุยกับเธอตรงๆ เขาจะแอบสังเกตผ่านกลุ่มเพื่อนของเธอว่าเป็นยังไง พอจะเข้ากับเขาได้ไหม พฤติกรรมที่เธอทำกับเพื่่อน วิธีพูดคุยแค่ไม่กี่ประโยค เขาก็พอชั่งน้ำหนักได้แล้วล่ะว่า 'ควรจีบคนคนนี้ดีไหม'


หนุ่มๆ หลายคนตกหลุมรักรูปร่างหน้าตาของสาวสวย แต่เมื่อรู้ว่าตัวตนของเธอเป็นอย่างไร เขาก็ไม่ลังเลที่จะบอกเลิก! ดังนั้นควรเตรียมตัวเองให้พร้อมทั้งหน้าตาและนิสัยค่ะ
อ่าน บทความนี้จบแล้ว มีข้อไหนบ้างที่เธอควรนำไปปรับปรุงแก้ไข อย่าบอกนะว่าทุกข้อ! = = แม้จะเป็นเรื่องเศร้าที่ฝ่ายหญิงต้องพยายามมากมาย ( บางคนถึงขั้นศัลยกรรม ) เพื่อให้คนแปลกหน้าหันมาสนใจ ยอมรับเถอะว่าสังคมสมัยนี้ตัดสินกันที่รูปลักษณ์ภายนอกไปเสียแล้ว แม้แต่เธอก็ยังสะดุดตาผู้ชายหล่อๆ ก่อนเลยนี่นา

ลองคิดซะว่า นี่เป็นเกมที่ต้องเคลียร์ด่านให้ได้สิ! มองว่าเป็นเกมชนะใจหนุ่ม เปลี่ยนตัวเองไปในทางที่ดีขึ้น ทำให้ตัวเองมีเสน่ห์ มีคุณค่าน่าค้นหา ( แต่ห้ามเสียความเป็นตัวเองเด็ดขาด ) หากได้เจอคู่ดีๆ ที่เหมาะสมคู่ควรกับเธอ ก็ถือว่าจบเกม Mission Complete!

ใครที่พร้อมจะเริ่มเล่นเกมนี้แล้วบ้าง *_*Cr. What Guys Notice First About a Girl? 1 of these 12 Things [ lovepanky ]
บทความล่าสุดหมวด ความรัก


ยอดนิยม
อยากสวยชาตินี้ต้องลงทุนชาตินี้ 5 โลชั่นให้ผิวขาวใสได้อีก
อยากสวยชาตินี้ต้องลงทุนชาตินี้ 5 โลชั่นให้ผิวขาวใสได้อีก

สุดเจ๋ง! วิธีกำจัดขี้หูออกไป ไม่ให้อุดตันอยู่ในหูอีก
สุดเจ๋ง! วิธีกำจัดขี้หูออกไป ไม่ให้อุดตันอยู่ในหูอีก

5 ครีมทาผิวยอดนิยมสำหรับคุณสาวๆ
5 ครีมทาผิวยอดนิยมสำหรับคุณสาวๆ

เมื่อวันที่เขามีทุกอย่างและวันที่เราหมดประโยชน์...
เมื่อวันที่เขามีทุกอย่างและวันที่เราหมดประโยชน์...

รวมไอเดียถ่ายภาพ  ตัวห่างไกล ใจไม่ไกลกัน   ให้รู้ไปเลยรักแท้ไม่แพ้ระยะทาง
รวมไอเดียถ่ายภาพ "ตัวห่างไกล ใจไม่ไกลกัน" ให้รู้ไปเลยรักแท้ไม่แพ้ระยะทาง

ชวนทำ! ก้อนน้ำแข็งผลไม้ เมนูใหม่คลายร้อน กินบ่อยแค่ไหนก็ไม่อ้วน!
ชวนทำ! ก้อนน้ำแข็งผลไม้ เมนูใหม่คลายร้อน กินบ่อยแค่ไหนก็ไม่อ้วน!

ส่องความสวย  เจนนิเฟอร์ อนิสตัน  เจ้าของตำแหน่งผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกปี 2016
ส่องความสวย "เจนนิเฟอร์ อนิสตัน" เจ้าของตำแหน่งผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกปี 2016

9 สิ่งที่จะฉุดรั้งคุณจากความสำเร็จ
9 สิ่งที่จะฉุดรั้งคุณจากความสำเร็จ

แบ่งปันสูตร หมูยอ ตำครก เนื้อแน่นสมใจ อร่อย ถูกใจ (ซื้อกินมันแพง ทำเองซะเลย)
แบ่งปันสูตร หมูยอ ตำครก เนื้อแน่นสมใจ อร่อย ถูกใจ (ซื้อกินมันแพง ทำเองซะเลย)

5 เหตุผลที่สาว ๆ ควรอ่อยผู้ชายแทนที่จะจีบตรง ๆ
5 เหตุผลที่สาว ๆ ควรอ่อยผู้ชายแทนที่จะจีบตรง ๆ

 อย. เตือนท้องเสียให้กินเกลือแร่ ORS อย่าใช้เกลือแร่ออกกำลังกาย !
อย. เตือนท้องเสียให้กินเกลือแร่ ORS อย่าใช้เกลือแร่ออกกำลังกาย !

  แฟชั่นรองเท้าพันข้อ เทรนด์มาแรงสุด ๆ ในช่วงซัมเมอร์นี้ บอกเลยไม่ว่าจะออกงานหรือวันชิลก็ใส่ได้
แฟชั่นรองเท้าพันข้อ เทรนด์มาแรงสุด ๆ ในช่วงซัมเมอร์นี้ บอกเลยไม่ว่าจะออกงานหรือวันชิลก็ใส่ได้

17 สิ่งที่คุณอาจไม่เคยรู้เกี่ยวกับ Louis Vuitton
17 สิ่งที่คุณอาจไม่เคยรู้เกี่ยวกับ Louis Vuitton

นครเมกกะผุดโรงแรม The Abraj Kudai ใหญ่ที่สุดในโลก ยังกับอาณาจักร
นครเมกกะผุดโรงแรม The Abraj Kudai ใหญ่ที่สุดในโลก ยังกับอาณาจักร

แตรวงขอใจแลกเบอร์โทร เต้นยกทีม
แตรวงขอใจแลกเบอร์โทร เต้นยกทีม

8 ตัวช่วยของสาวๆ.. วิธีป้องกันและช่วยให้เล็บแข็งแรง ไม่หักง่าย!!
8 ตัวช่วยของสาวๆ.. วิธีป้องกันและช่วยให้เล็บแข็งแรง ไม่หักง่าย!!

22 แฟชั่น 'ลายดอก' สวย สดใส รับหน้าร้อน แบบสาวเกาหลี
22 แฟชั่น 'ลายดอก' สวย สดใส รับหน้าร้อน แบบสาวเกาหลี

เคยมั้ย? รักคนๆหนึ่งมาก รอการกลับมาของเขา ทั้งที่โดนหักหลัง
เคยมั้ย? รักคนๆหนึ่งมาก รอการกลับมาของเขา ทั้งที่โดนหักหลัง

พบกับไอศกรีมหลากรสที่ ร้าน Tropical Monkey
พบกับไอศกรีมหลากรสที่ ร้าน Tropical Monkey

[รีวิว] TSUJIRI ร้านไอศกรีมชาเขียว สูตรต้นตำหรับ ที่คอชาเขียวต้องไม่พลาด
[รีวิว] TSUJIRI ร้านไอศกรีมชาเขียว สูตรต้นตำหรับ ที่คอชาเขียวต้องไม่พลาด
ข่าว , ข่าวดารา , ดวง , ผู้หญิง , ความรัก , ไลฟ์สไตล์ , ข้อคิด , หวย , ท่องเที่ยว , โรงแรม , มือถือ

#อาการคนโดนของ #ผู้ชายเจ้าชู้ดูยังไง #ถ้วยอนามัย #ผงขัดฟันขาว #คําเรียกแฟน #อาหารเสริมบำรุงผิว #วิธีทําให้หน้าขาว #ครีมหน้าใส #แฟชั่นเสื้อมัดย้อม #ที่พักใกล้เขาคิชฌกูฏ #ถ่ายทอดสดฟุตบอล #โรคฉี่หนู #ปัสสาวะมีกลิ่น #คิงคอง #รังสีอินฟราเรด #วิธีแก้ริมฝีปากดํา #งานฟรีแลนซ์ #ทฤษฎี #เว็บไซต์ #ใต้กระโปรง #ฟังดนตรีบรรเลง #ตรัง #รถขายของ #วัดใหญ่ #กาตูน #ตากล้อง #ทาเล็บสวยๆ #สาขาธนาคาร #สปอตไลท์ #เสียง #เฟอร์นิเจอร์ตกแต่งบ้าน #ข้อคิดโดนๆ #ขายกีต้า #โครงสร้างบ้าน #ชีวิตหลังแต่งงาน #หลวงปู่ดู่ #เพิ่งรู้ว่ารัก #ฉันท์ #หนังอีโรติก #ปีเกิด , 108porn
หวยแม่ทำเนียน, หวยซองม้าวิ่ง , หวยโค้งสุดท้าย , หวยใบฟ้า , หวยใบเขียว , หวยแม่จำเนียร , หวยนกตาทิพย์ , หวยเจ้าพ่อปากแดง , หวยขุนพันนำโชค , หวยหมอไพศาล

ThaiGood.com