ความรัก อกหัก นอกใจ ความในใจ ผู้หญิง ทรงผม แต่งหน้า สีเล็บ


12 สิ่งที่บอกว่าเธอเป็นผู้หญิงเยอะ จนผู้ชายไม่เอา!!


เราเชื่อว่า ในกลุ่มหรือสังคมเพื่อนของสาวๆ ซิสต้า จะต้องมีสาวคนหนึ่งที่ทำตัวหรู เริด เชิด และ " เยอะ " กับทุกสิ่งอย่าง ของฉันต้องดีที่สุด เก๋ที่สุด แพงที่สุด ราวกับตนเองเป็นราชินีผึ้งสาวเจ้าเสน่ห์ที่มีฝูงแมลงมาดอมดมอย่างไรอย่างนั้น หรือจะเรียกว่ารสนิยมสูงก็คงได้

บทความ 12 ข้อนี้รวบรวมลักษณะนิสัยของผู้หญิงเหล่านั้น! ถ้าเธอรู้สึกว่าพลาดหวังในเรื่องความรักซ้ำแล้วซ้ำเล่า ผู้ชายถอยหนีรัวๆ อาจเป็นเพราะเธอ " เยอะ " โดยที่ไม่รู้ตัวก็เป็นได้ ถ้าเธอรู้ตัวดีว่าเป็นคนติดดินสุดๆ จะเอาไว้สังเกตเพื่อนในแก๊ง หรือไว้เตือนเพื่อนหนุ่มๆ ที่กำลังคิดจีบสาวประเภทนี้อยู่ก็ดี จะได้เตรียมตัวเตรียมใจไว้ว่า แม่เจ้าประคุณไม่ธรรมดา ลองไปอ่านกันได้เลย
 
1. เธอย่นจมูกอย่างรังเกียจ เมื่อเห็นรถของแฟนไม่สะอาดเงาวับ ( ทั้งข้างนอกและข้างใน )

ในกรณีที่แฟนของเธอมีรถส่วนตัว ไม่มีวันซะล่ะที่เธอจะยอมหย่อนก้นลงบนเบาะเก่าๆ ฝุ่นหนาเตอะ สปริงเด้งออกมานอกเบาะ ต้องนั่งเบาะใหม่ๆ ขัดมันเงาวับ หุ้มด้วยขนสัตว์นุ่มๆ หรือหนังอย่างดี จะเชิญเธอไปนั่งรถเล่น ต้องปัดฝุ่น เศษอาหาร คราบต่างๆ ให้สะอาด กระดาษลังที่ใช้เหยียบก่อนขึ้นรถก็ต้องยกออกมาก่อน เธอต้องเข้าไปด้วยมาดนางพญาประหนึ่ง Queen B ใน Gossip Girl เท่านั้น!

ถ้ารถของเจ้าหนุ่มที่เป็นแฟนไม่ใช่รถราคาแพง ประหนึ่งเบนซ์หรือโรลส์รอยซ์จ่ออยู่ตรงหน้า เธอจะปิดใบหน้าตัวเองด้วยแว่นกันแดดทรงโต ( กะให้ปิดได้ทั้งหน้า ) ก่อนขึ้นรถเพื่อไม่ให้คนจำได้ค่ะ

2. สัตว์เลี้ยงประจำตัวของเธอคือ น้องหมา / น้องแมวตัวจิ๋วขนฟู หิ้วใส่กระเป๋าแบรนด์เนมคู่ใจ

เธอมักจะเห็นคาแรกเตอร์ของสาวเริดๆ เชิดๆ ในภาพยนตร์ฝรั่งแนววัยรุ่นไฮสคูล หรือโรแมนติกคอเมดี้ที่เป็นสาวออฟฟิศคุณหนูไฮโซ นอกจากร่างกายผอมเพรียวบอบบาง ผมดัดเป็นลอนสวย เสื้อผ้าหวานๆ ฟรุ้งฟริ้งเป็นสีชมพูแล้ว สัตว์เลี้ยงประจำตัวของเธอคือ น้องหมาหรือแมวตัวเล็กขนฟู จับถนัดมือ อันที่จริงน่าจะเรียกว่าเป็นเครื่องประดับ น่าจะถูกต้องกว่า!

ถ้าเป็นสายฟรุ้งฟริ้งเต็มขั้น ได้ลุคคล้ายคุณหนูทายาทโรงแรมฮิลตันอย่าง " ปารีส ฮิลตัน " เธออาจจะ " ตกแต่ง " น้องหมาของเธอด้วยเสื้อขนเฟอร์ โบว์ผูกคอลายจุด ฝังเพชรพลอยอันจิ๋วๆ ที่ปลอกคอ เพิ่มความเริดให้สุดขั้นด้วยการทาเล็บเท้าให้เลย สีชมพูช็อกกิ้งพิงค์หรือสีแดงเพลิง เติมกากเพชรก็เริดได้อีก ( อิจฉาหมาแป๊บ )

3. เธอวิพากษ์วิจารณ์บุคลิกและเสื้อผ้าของแฟน จนเขาดูต่ำต้อยที่จะยืนเคียงข้างเธอ

เนื่องจากเธอเป็นคนที่โดดเด่นด้านแฟชั่น เรียกง่ายๆ ว่ารสนิยมอยู่ในระดับ " สูง " เธอจึงทนไม่ได้ที่แฟนหนุ่มข้างตัวจะแต่งตัวจืดชืด เธอคิดว่าการสั่งให้แฟนถอดเสื้อยืดนิ่มๆ ย้วยๆ ตัวโปรดตั้งแต่เด็กของเขาออก แล้วใส่เสื้อเชิ้ตราคาแพงกับกางเกงสแล็คสุดหรูนั้น เป็นหนี้บุญคุณเธอด้วยซ้ำไป

รู้ไหมว่า สิ่งที่ผู้ชายไม่อยากให้แตะต้องมากที่สุดก็คือ รสนิยมเสื้อผ้านี่แหละ การมาวิพากษ์วิจารณ์ว่าเสื้อ กางเกง เข็มขัด กระเป๋าที่เขาใส่ไม่ดีอย่างนั้นอย่างนี้ ทำให้เขารู้สึกรำคาญและเริ่มเบื่อ ระวังจะถูกทิ้งไม่รู้ตัวนะจ๊ะ ปล่อยให้เขาแต่งแนวที่เขาอยากแต่งเถอะ แค่ไม่เปลือยออกนอกบ้านก็พอแล้ว

4. ไปเที่ยวค้างคืนเมื่อไหร่ ต้องมีสัมภาระเป็นกระเป๋าใบโต หอบหิ้วไม่หวาดไม่ไหว

เพราะเป็นสาว " เยอะ " จะไปเที่ยวค้างอ้างแรมที่อื่นทั้งที ไม่มีวันซะล่ะที่จะแบกกระเป๋าเป้เล็กๆ เหี่ยวๆ ใบเดียว ข้างในมีแค่เสื้อผ้าสองสามชุดใส่ซ้ำกัน กับอุปกรณ์อาบน้ำแบบ travel-set  เยอะๆ แบบเธอต้องจัดเต็ม! กระเป๋าเดินทางขนาดล้อลากต้องมา รองเท้าต้องมีครบทุกแบบทั้งรองเท้าแตะ รองเท้าผ้าใบ รองเท้าส้นสูง ( ทั้งที่บางทีจะไปเข้าค่ายลูกเสือ จะได้ใส่ไหมนั่น ) เสื้อเชิ้ต เสื้อลูกไม้ เสื้อแขนสั้นแขนยาว กางเกงยีนส์ กางเกงสามส่วน ไม่นับกระโปรงและเดรสอีก ยิ่งกว่าย้ายบ้าน พูดเลย

ไม่ใช่แค่เสื้อผ้าที่ต้องใส่ใจ การดูแลความงามอย่างเครื่องสำอางก็สำคัญ! จัดมาทั้งครีมบำรุง เซรั่ม ครีมทาใต้ตา คลีนซิ่งอย่างโฟมล้างหน้า โทนเนอร์ก็อย่าให้ขาด ลิปสติกจะมีสีเดียวไม่ได้ เดี๋ยวไม่ครบทุกอารมณ์ ต้องขนมาทั้งเซ็ตหรือแบบพาเลตก็ยังดี

ว่าแต่ใครจะเป็นคนแบกกระเป๋าที่หนักยิ่งกว่าก้อนหินพวกนี้ล่ะ ถามได้ ก็แฟนของเธอน่ะสิ! แม่คุณ แฟนนะไม่ใช่ลูกหาบ เห็นใจกันหน่อยก็ดีนะ

5. ติดหรู ปฏิเสธการไปตั้งเต็นท์ ย่างบาร์บีคิว ใช้ชีวิตกับธรรมชาติ

เป็นสาวหรูๆ ไฮๆ แฟนชวนไปทำกิจกรรมผจญภัยอย่างบุกป่าฝ่าดง ไปแคมป์ปิ้ง ปีนเขา สัมผัสบรรยากาศแบบธรรมชาติงั้นเหรอ ยุงจะกัดรัวๆ จนผิวขาวของเธอแดงเป็นปื้นไปหมดเสียมากกว่า ไม่เอาหรอกจะบอกให้

คิดจะชวนเธอไปพักผ่อน ท่องเที่ยวสถานที่อื่นนอกจากห้างแอร์เย็นๆ แล้ว ที่พักต้องเป็นโรงแรมระดับห้าดาวและต้องมีรูมเซอร์วิสเท่านั้น โทรสั่งอาหารหรือบริการอะไร บ๋อยต้องวิ่งกระหืดกระหอบมาหาถึงที่ 

แม้จะแค่ไปเดท ไปปิกนิก เอาแซนด์วิชไปนั่งกินกันบนเสื่อ เธอก็จะเริ่มย่นหน้าและบอกกับแฟนว่า " ร้อนอ่ะ เราไปภัตตาคารที่ห้างแถวนี้กันไหม " หรือกิจกรรมกลางแจ้งอย่างปั่นเรือน้ำ เล่นว่าว เธอก็กลัวว่าแดดจะทำให้ผิวเสีย เล็บหัก สีเล็บจะลอกอะไรแบบนั้น อื้อหือ เยอะได้อีก!

ถ้าเกิดเหตุจำเป็นที่แฟนลากเธอไปแคมป์ปิ้งเข้าป่าจนได้ เธอก็จะนั่งเบื่อ คอยปัดยุงออกจากตัว นั่งนิ่งไม่ยอมทำอะไรจนบรรยากาศกร่อยกันทั้งกลุ่ม เฮ้อ แม่เจ้าประคุณ

6. ของขวัญที่ดีที่สุดของเธอคือ " ไดร์เป่าผม " กับ " การศัลยกรรมพลาสติก "

เป็นสาวหรูสาวไฮ ทั้งรูปร่างหน้าตาก็ต้องสวยเหมือนดารา นางแบบสิ ถ้าใบหน้า ดวงตา จมูก ปากตรงไหนไม่เข้าที่ ก็บึ่งไปคลินิกศัลยกรรมความงามซะ! ทั้งโบท็อกซ์ ร้อยไหม ฉีดปาก ฉีดกลูต้า ผ่าตัดลดน่อง ทำจมูก กรีดตาสองชั้น ทำริมฝีปากบาง ดัดฟัน เชื่อเถอะว่าผ่านมือเธอมาหมดแล้ว ( ถ้าเงินถึง ยังอยากจะผ่าตัดเปลี่ยนหัวไปเลยด้วยซ้ำ! )

เธอไม่ชอบออกกำลังกายทุกชนิด เพราะเธอไม่ชอบให้ตัวเองเหงื่อออก สกปรกและมีกลิ่นเหม็น ดังนั้นถ้าอยากรักษารูปร่างให้เพรียวเช้ง การศัลยกรรมนี่แหละตอบโจทย์ที่สุด ถ้าถึงวันเกิดเธอเมื่อไหร่ ไม่ต้องให้ตุ๊กตาหมีหรือขนม ยื่นคอร์สรักษาหุ่นหรือบัตรของขวัญให้ไปทำผม เธอก็ร้องกรี๊ดเสียงดังแล้วกระโดดกอดแฟนยิ่งกว่าถูกรางวัลที่หนึ่งอีก!

7. เธอใช้เวลาแต่งหน้า ทำผมเพื่อจะไปซื้อของ ไม่ต่ำกว่า 2 ชั่วโมง

เพราะเธอต้องพิถีพิถันในการแต่งหน้า แต่งตัวเพื่อให้ได้ลุคออกนอกบ้านที่ " เริด " ที่สุด ก็ต้องใช้เวลานานกันหน่อยสิ! กว่าจะค่อยๆ เช็ดหน้าให้แห้ง ลงรองพื้น บีบีครีม คอนซีลเลอร์กลบรอยสิว รอยแดง หลุมดำทีละจุด แล้วโปะแป้งฝุ่น ไฮไลท์ดั้ง บรอนเซอร์ล้อมกรอบหน้า ช่วงเวลาที่นานที่สุดคือตอนกรีดอายไลเนอร์ ปัดมาสคาร่าและคัดเบ้าด้วยอายแชโดว์แบบสโมกกี้อาย ยังไม่นับทำผม ดัดลอนอีกล่ะ!

กว่าจะเสร็จทุกขั้นตอน กินเวลาไปไม่ต่ำกว่าสองชั่วโมง แต่เดี๋ยวก่อน ได้ข่าวว่าเธอไปซื้อของแค่หน้าปากซอยเองนะ ถ้าทำแบบนี้จนติดเป็นนิสัย แฟน ( และเพื่อนๆ ด้วย ) เซย์กู๊ดบายแน่นอน เวรกรรม

8. แม้เธอจะดูน่ารำคาญ นิสัยไม่ดี แต่ใครๆ ก็ยังมองว่าน่ารักเหมือนเจ้าหญิงอยู่ดี

ดูเป็นเรื่องตลกร้าย แต่นี่ถือเป็นข้อได้เปรียบของหนุ่มๆ ในการออกเดทกับสาว " เยอะ " อย่างเธอ เพราะไม่ว่าเขาจะเจอเธอในเวลาไหน เช้า สาย บ่าย เย็น เธอก็ยังดูดี สวยพริ้ง มุ้งมิ้งกระดิ่งแมวอยู่เสมอ ความสวยออร่าที่เปล่งประกายจากเธอยังทำให้แฟนดูดี ดูหล่อไปด้วย!
 
แต่ข้อเสียก็คือ เธอหยิ่งและไม่ยอมเข้าหาเพื่อนของแฟนหนุ่มง่ายๆ กลับกันยังทำตัวเป็นลูกลิง เกาะติดผู้ชายเหมือนกาละแมเหนียวหนึบ ไม่ยอมให้ห่างจากลมหายใจแม้เสี้ยววินาที สั่งห้ามไม่ให้ทิ้งเธอยืนเหงาคนเดียวในงานปาร์ตี้ ( สรุปมากับแฟนหรือมากับแม่ ยังสงสัยอยู่ )

9. เธอหลงใหลตุ๊กตาและสิ่งของที่ขนฟู ทุกชนิด ( นำไปตกแต่งทั่วบ้าน )

เห็นเป็นสาวเริดๆ เชิดๆ แบบนี้ ก็ยังมีมุมหวาน ไร้เดียงสาแบ๊วๆ เหมือนเด็กอยู่นะ! เธอหลงใหลกับของเล่นที่เรียกว่า " ตุ๊กตา " ยิ่งขนฟู นุ่มเท่าไหร่ยิ่งชอบ เธอมักคิดว่าตัวเองเป็นเด็กประถมอยู่เสมอ บางครั้งก็เล่นติ๊งต่างว่าตุ๊กตาหมีตัวนั้นตัวนี้มีชีวิต แล้วพูดคุยกับมันด้วยโทนเสียงแหลมๆ จิ๋วๆ จนคนรอบข้างต้องหันมามองหน้า ในใจคิดว่า " ยัยนี่บ๊องหรือเปล่านะ "

ถ้าเธอได้แต่งห้องร่วมกันกับแฟน ไม่มีทางเสียล่ะที่ห้องจะเป็นแบบเรียบๆ โทนอบอุ่นสไตล์ผู้ชาย ต้องชมพู! ต้องมีตุ๊กตาขนนิ่มๆ สีพาสเทลเรียงเต็มห้องนอน ห้องนั่งเล่น ( ถ้าเข้าห้องน้ำแล้วไม่เปียกก็อาจสั่งให้นำไปวางก็เป็นได้ ) เธอไม่มีวันทำงานบ้านจำพวก เอาขยะไปทิ้ง เติมแก๊สหรือล้างจานเด็ดขาด เธอจะใช้แฟนให้ทำแทน แล้วเดินใส่รองเท้าแตะสวยๆ อยู่ในบ้านเท่านั้นก็พอ

10. ความต้องการของเธอต้องมาก่อน! คิดว่าแฟนต้องเอาใจเธอทุกอย่าง เพื่อให้เธอมีความสุข

สาวประเภทนี้มักหน้าตาน่ารัก จึงถูกตามใจหรือที่เรียกว่า " สปอยล์ " จนเคยตัว เธอจะคิดว่าแฟนเป็นกระเป๋าเงินส่วนตัว อยากได้อะไรแค่เธอชี้นิ้วสั่ง ผู้ชายต้องรีบควักเงินในกระเป๋ามาจ่ายให้อย่างรวดเร็วยิ่งกว่าวิ่งสี่คูณร้อยเสียอีก! เธออยากได้สิ่งต่างๆ ด้วยสัญชาตญาน จึงไม่สนใจจะดูราคาบนป้าย แค่กระดิกนิ้วขอบัตรเครดิตมารูดปรื้ด รูดปรื๊ด ก็สาสมแก่ใจแล้ว!

ไม่ใช่แค่ตามใจเรื่องซื้อของ แต่จะหน้ามุ่ย หน้าบูดเป็นก้นเป็ดทุกครั้งเมื่อเพื่อนของแฟนมาหาที่บ้าน แฟนออกไปเที่ยวกับเพื่อน แฟนไม่ยอมดูละครน้ำเน่าด้วยกัน และที่สำคัญ เธอไม่เข้าใจว่า " พบกันที่กึ่งกลาง " คือมีชีวิตส่วนตัวของแต่ละฝ่าย และเวลาที่ใช้ร่วมกัน ซึ่งเป็นกฎหลักของชีวิตคู่ค่ะ

11. เธอรับไม่ได้ที่จะดื่มน้ำก๊อก น้ำกรอง ต้องดื่มน้ำแร่เท่านั้น!

เธอเป็นสาวไฮคลาส รสนิยมสูง ต้องกินอาหารและดื่มน้ำดีๆ จะมาดื่มน้ำก๊อก น้ำกรองจากเครื่องกระโหลกกะลาได้อย่างไร ระดับเธอต้องดื่มน้ำแร่จากเทือกภูเขาหิมาลัยหรือเอเวอเรสต์เท่านั้น ถ้าไม่ใช่น้ำแร่ราคาสูงเฉียดฟ้า ก็ต้องดื่มน้ำเกลือแร่ น้ำผสมวิตามินค่ะ 

ถ้าเธอเป็นโรคภูมิแพ้น้ำ ป่วยเป็นโรคบางอย่าง หรือร่างกายอ่อนแอจริงๆ จะปฏิเสธไม่ดื่มน้ำจากกระติกหรือน้ำกดทั่วไปตามศูนย์อาหารก็เข้าใจได้ แต่ถ้าผลตรวจร่างกายแข็งแรงทุกอย่าง แต่เที่ยวพร่ำบอกเพื่อนๆ และแฟนว่า " เค้าดื่มได้แค่น้ำแร่ขวดละร้อยกว่าบาทนะ ไม่อย่างนั้นเค้าจะป่วย ลุกไม่ขึ้น " คงไม่รู้จะตอบว่าอะไร นอกจากมองบนรัวๆ 

12. ถ้าเขาขัดขวาง / หยุดให้เงินใช้ เธอจะบอกเลิกแฟนทันที

ข้อนี้อาจดูทำร้ายจิตใจหนุ่มๆ แต่ยอมรับเถอะว่าข้อนี้ทำให้เธอดู " แรง " ที่สุดแล้ว! เมื่อแฟนหนุ่มของเธอคนไหนบังอาจชี้นิ้วสั่ง ขัดขวางให้เปลี่ยนวิถีชีวิต พฤติกรรมของเธอ ไม่ให้เงินเธอใช้สอยล่ะก็ นอกจากจะไม่ยอมทำตามแล้ว เธอจะหาเรื่องบอกเลิกกับเขาทันที ( และอาจหาคนใหม่ได้อย่างรวดเร็วเสียด้วยสิ )

เธอถือว่าทุกอย่างมีราคาที่ต้องจ่าย ถ้าอยากมีแฟนสาวที่สวย น่ารัก พร้อมอวดคนรอบข้างอยู่ตลอดเวลาก็ต้องมีต้นทุน ดังนั้นจ่ายเงินมาเสียดีๆ! ถ้าแฟนหนุ่มของเธอยังหลงในรูป รส กลิ่น เสียงก็อาจยอมเงินในกระเป๋าหดรัวๆ เพื่อเธอได้่ แต่เมื่อไหร่ที่เขา " ตาสว่าง " และเจอสาวที่ฉลาดในการใช้ชีวิตล่ะก็ ระวังเธอจะตกกระป๋องนะจ๊ะ!

==============================

คุณสมบัติ ลักษณะนิสัยของสาวที่มีนิสัย " เยอะ " ทั้ง 12 ข้อนี้เป็นอย่างไรบ้างคะ ตรงกับเธอบ้างหรือไม่ =w= หลายคนที่มีข้อกำหนดและเงื่อนไขมากมายจนชีวิตยุ่งเหยิงไปหมด แต่หารู้ไม่ว่านิสัยของเธอทำให้ทุกคนเริ่มเบื่อหน่าย คนที่เข้าใจในความเป็นเธอก็มี แต่หากทำแบบนี้กับคนนอกที่พร้อมจะเล่นงานเธอ อาจทำให้โดนนินทารัวๆ ยิ่งถ้าเจอแฟนที่ความอดทนต่ำ เธออาจจะกลับมาเป็นโสดได้ง่ายๆ เลยล่ะ

ลดเงื่อนไขและข้อกำหนด สเป็คขั้นต่ำในฝันของเธอเสียบ้าง ใช้ชีวิตให้ติดดิน ประนีประนอมและหาจุดกึ่งกลางระหว่างเธอกับแฟน ใครจะรู้ บางทีเธออาจสนุกกับการถอดรองเท้า นอนเล่นดูดาวกลางทุ่งหญ้า มากกว่าเดินเชิดอยู่ในห้างเพียงอย่างเดียวก็ได้นะ
บทความล่าสุดหมวด ความรัก


ยอดนิยม
อยากสวยชาตินี้ต้องลงทุนชาตินี้ 5 โลชั่นให้ผิวขาวใสได้อีก
อยากสวยชาตินี้ต้องลงทุนชาตินี้ 5 โลชั่นให้ผิวขาวใสได้อีก

สุดเจ๋ง! วิธีกำจัดขี้หูออกไป ไม่ให้อุดตันอยู่ในหูอีก
สุดเจ๋ง! วิธีกำจัดขี้หูออกไป ไม่ให้อุดตันอยู่ในหูอีก

5 ครีมทาผิวยอดนิยมสำหรับคุณสาวๆ
5 ครีมทาผิวยอดนิยมสำหรับคุณสาวๆ

เมื่อวันที่เขามีทุกอย่างและวันที่เราหมดประโยชน์...
เมื่อวันที่เขามีทุกอย่างและวันที่เราหมดประโยชน์...

รวมไอเดียถ่ายภาพ  ตัวห่างไกล ใจไม่ไกลกัน   ให้รู้ไปเลยรักแท้ไม่แพ้ระยะทาง
รวมไอเดียถ่ายภาพ "ตัวห่างไกล ใจไม่ไกลกัน" ให้รู้ไปเลยรักแท้ไม่แพ้ระยะทาง

ชวนทำ! ก้อนน้ำแข็งผลไม้ เมนูใหม่คลายร้อน กินบ่อยแค่ไหนก็ไม่อ้วน!
ชวนทำ! ก้อนน้ำแข็งผลไม้ เมนูใหม่คลายร้อน กินบ่อยแค่ไหนก็ไม่อ้วน!

ส่องความสวย  เจนนิเฟอร์ อนิสตัน  เจ้าของตำแหน่งผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกปี 2016
ส่องความสวย "เจนนิเฟอร์ อนิสตัน" เจ้าของตำแหน่งผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกปี 2016

9 สิ่งที่จะฉุดรั้งคุณจากความสำเร็จ
9 สิ่งที่จะฉุดรั้งคุณจากความสำเร็จ

แบ่งปันสูตร หมูยอ ตำครก เนื้อแน่นสมใจ อร่อย ถูกใจ (ซื้อกินมันแพง ทำเองซะเลย)
แบ่งปันสูตร หมูยอ ตำครก เนื้อแน่นสมใจ อร่อย ถูกใจ (ซื้อกินมันแพง ทำเองซะเลย)

5 เหตุผลที่สาว ๆ ควรอ่อยผู้ชายแทนที่จะจีบตรง ๆ
5 เหตุผลที่สาว ๆ ควรอ่อยผู้ชายแทนที่จะจีบตรง ๆ

 อย. เตือนท้องเสียให้กินเกลือแร่ ORS อย่าใช้เกลือแร่ออกกำลังกาย !
อย. เตือนท้องเสียให้กินเกลือแร่ ORS อย่าใช้เกลือแร่ออกกำลังกาย !

  แฟชั่นรองเท้าพันข้อ เทรนด์มาแรงสุด ๆ ในช่วงซัมเมอร์นี้ บอกเลยไม่ว่าจะออกงานหรือวันชิลก็ใส่ได้
แฟชั่นรองเท้าพันข้อ เทรนด์มาแรงสุด ๆ ในช่วงซัมเมอร์นี้ บอกเลยไม่ว่าจะออกงานหรือวันชิลก็ใส่ได้

17 สิ่งที่คุณอาจไม่เคยรู้เกี่ยวกับ Louis Vuitton
17 สิ่งที่คุณอาจไม่เคยรู้เกี่ยวกับ Louis Vuitton

นครเมกกะผุดโรงแรม The Abraj Kudai ใหญ่ที่สุดในโลก ยังกับอาณาจักร
นครเมกกะผุดโรงแรม The Abraj Kudai ใหญ่ที่สุดในโลก ยังกับอาณาจักร

แตรวงขอใจแลกเบอร์โทร เต้นยกทีม
แตรวงขอใจแลกเบอร์โทร เต้นยกทีม

8 ตัวช่วยของสาวๆ.. วิธีป้องกันและช่วยให้เล็บแข็งแรง ไม่หักง่าย!!
8 ตัวช่วยของสาวๆ.. วิธีป้องกันและช่วยให้เล็บแข็งแรง ไม่หักง่าย!!

22 แฟชั่น 'ลายดอก' สวย สดใส รับหน้าร้อน แบบสาวเกาหลี
22 แฟชั่น 'ลายดอก' สวย สดใส รับหน้าร้อน แบบสาวเกาหลี

เคยมั้ย? รักคนๆหนึ่งมาก รอการกลับมาของเขา ทั้งที่โดนหักหลัง
เคยมั้ย? รักคนๆหนึ่งมาก รอการกลับมาของเขา ทั้งที่โดนหักหลัง

พบกับไอศกรีมหลากรสที่ ร้าน Tropical Monkey
พบกับไอศกรีมหลากรสที่ ร้าน Tropical Monkey

[รีวิว] TSUJIRI ร้านไอศกรีมชาเขียว สูตรต้นตำหรับ ที่คอชาเขียวต้องไม่พลาด
[รีวิว] TSUJIRI ร้านไอศกรีมชาเขียว สูตรต้นตำหรับ ที่คอชาเขียวต้องไม่พลาด#ร้านอาหารนครชัยศรี #จิตวิทยาความรัก #ลดหน้าท้อง #ครีมซองเซเว่น #ครีมกันแดดยี่ห้อไหนดี #หมดรัก #พิลาทิสลดพุง #ประจําเดือนไม่มา #แป้งฝุ่นอัดแข็ง #โหงวเฮ้งผู้ชายวาสนาดี , gig.vietscoop.com , www.siamops.com , gig.tidtrend.com , บิวตี้ , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , แฟชั่นเสื้อผ้า , ข่าว , ดวง , ความรัก , วาไรตี้ , ท่องเที่ยว , รีวิวร้านอาหาร , ลดน้ำหนัก , ออกกำลังกาย , สุขภาพ , คติสอนใจ , สูตรอาหาร , สถานที่ท่องเที่ยว , โรงแรม , เส้นทางการเดินทาง , ทริปท่องเที่ยว , รีวิวร้านอาหาร , ข่าวสารท่องเที่ยว , มือถือ , ข่าวมือถือ , ราคามือถือ , SiamOK , ดูดวง , 108 , fc , หวย , แนวทางหวยฮานอยวันนี้ , แนวทางหวยลาว , แนวทางหวยมาเลย์ , หวยซอง , ตรวจหวย , หวยแม่จำเนียร , หวยจ้าวพายุ , หวยปกเขียว , หวยซองม้าวิ่ง , แนวทางหวยฮานอย , หวยเดลินิวส์ , หวยปกเขียว , หวยไอ้ไข่ , หวย , หวยฮานอย , หางาน , สมัครงาน , ร้านค้าออนไลน์ , ขายของออนไลน์

ThaiGood.com