ความรัก อกหัก นอกใจ ความในใจ ผู้หญิง ทรงผม แต่งหน้า สีเล็บ


ที่พักเขาใหญ่ วิวสวย ราคาสบายกระเป๋า


  

เขาใหญ่ ดินแดนที่อุดมสมบูรณ์ไปด้วยธรรมชาติของป่าเขา มีอากาศบริสุทธิ์ เย็นสบาย รวมทั้งมีทิวทัศน์ที่สวยงามโรแมนติก ที่นี่จึงกลายเป็นจุดหมายปลายทางในการพักผ่อนของใครหลายคน และเขาใหญ่ก็ไม่เคยทำให้ผิดหวัง เพราะที่นี่มีสิ่งดี ๆ รอเราอยู่มากมาย แต่เมื่อมีการเดินทาง สิ่งหนึ่งที่จะขาดไปไม่ได้ก็คือที่พัก ซึ่งที่พักเขาใหญ่ ในบรรยากาศงดงาม ท่ามกลางหุบเขา และราคาไม่แพงมีมากมาย วันนี้เราได้หยิบยกโรงแรมราคาอุ่นใจมาฝากเพื่อน ๆ กันค่ะ ซึ่งเริ่มจากราคาเริ่มต้นที่หลักร้อยมาบอกกัน ไปดูกันสิว่าจะมีที่ไหนบ้าง

          ที่พักเขาใหญ่ราคาหลักร้อย


     ภาพจาก hisgracespa

 1. ฮาคูน่า มาทาทา รีสอร์ท 

          ที่พักท่ามกลางธรรมชาติของป่าเขา พร้อมทั้งบ้านพักที่ตกแต่งให้กลมกลืนกับธรรมชาติรอบข้าง ด้วยวัสดุธรรมชาติและสีสันที่อิงกับธรรมชาติมากที่สุด มีห้องพักหลากหลายแบบให้เลือก อาทิ Log cabin, Panorama Suite, Spa Villa, Villa Row, Cottage และ Safari Hut พร้อมทั้งมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้งฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สาย, สระว่ายน้ำ, จักรยาน บริการรับ-ส่งและพาเที่ยวในเขาใหญ่ บริการสปา เป็นต้น โดยรอบรีสอร์ทบรรยากาศร่มรื่น เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อนอย่างแท้จริง

           ราคา : เริ่มต้นที่ 890-9,600 บาท
           ที่ตั้ง : 317 ถนนธนะรัชต์ ตำบลหนองแดง อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา
           โทรศัพท์ : 08 7959 5487
           เว็บไซต์และเฟซบุ๊ก : hisgracespa, Hakuna Matata
ภาพจาก pannaburee

 2. ปันนาบุรี รีสอร์ท

          ยกเมืองล้านนามาไว้ที่เขาใหญ่ สัมผัสบรรยากาศแห่งเมืองเหนือได้ที่นี่ ภายในรีสอร์ทตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สไตล์ล้านนา สร้างความผ่อนคลายให้แก่ผู้เข้าพัก โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ อยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวสำคัญในเขาใหญ่ มีกิจกรรมให้ได้สัมผัสกับธรรมชาติมากมาย อาทิ การล่องแพ การปั่นจักรยานตามเส้นทางศึกษาธรรมชาติ เล่นน้ำในลำน้ำใกล้เคียง ฯลฯ ห้องพักมีหลากหลายแบบ รองรับนักท่องเที่ยวได้หลากหลายกลุ่ม พร้อมทั้งอาหารสุดอร่อย ที่นี่ไม่มีแอร์ ตู้เย็น หรือทีวี เพื่อให้ผู้เข้าพักได้อยู่กับธรรมชาติ พักผ่อนอย่างเต็มที่

           ราคา : เริ่มต้น 400-2,700 บาท
           ที่ตั้ง : 95 หมู่ 5 ตำบลขนงพระกลาง อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา
           โทรศัพท์ : 08 1779 5876
           เว็บไซต์ : pannaburee


 3. อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

          ไม่ต้องไปหาที่ไหนไกล เพราะภายในอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ก็มีที่พักไว้รองรับนักท่องเที่ยวเช่นกัน ซึ่งภายในที่พักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมกับการบริการที่เป็นกันเองจากเจ้าหน้าที่อุทยาน สะดวกสบายในการรับประทานอาหาร เพราะสามารถสั่งได้จากร้านในอุทยานรับประทานได้เลย ที่สำคัญหากพักที่อุทยาน นักท่องเที่ยวจะได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด สูดอากาศบริสุทธิ์ได้แบบเต็มปอด เดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวภายในอุทยานได้อย่างง่ายดาย นอกจากบริการห้องพักแล้วทางอุทยานก็ยังมีลานสำหรับกางเต็นท์ไว้รองรับด้วย

           ราคา : เริ่มต้น 800-9,000 บาท
           ที่ตั้ง :  อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ อำเภอปากช่อง  จังหวัดนครราชสีมา
           โทรศัพท์ : 08 6092 6529, 08 60926531
           เว็บไซต์ : dnp

 4. บ้านไม้ชายน้ำ

          ที่พักอิงแอบธรรมชาติ งดงามด้วยบ้านไม้ริมน้ำ ได้ยินเสียงลำธารอย่างชัดเจน พร้อมทั้งสัมผัสกับอากาศที่เย็นสบายจากลำธารและป่าเขาโดยรอบ ห้องพักกว้างขวาง ตกแต่งอย่างเรียบง่ายแต่สวยงาม มีเครื่องปรับอากาศและทีวี พร้อมทั้งห้องน้ำในตัว ให้ความรู้สึกส่วนตัว เงียบสงบ อีกทั้งยังมีร้านอาหารในรีสอร์ท จึงทำให้ไม่ต้องกังวลเรื่องอาหาร บรรยากาศโดยรอบให้ความรู้สึกสดชื่น ผ่อนคลาย พักผ่อนได้อย่างดีทีเดียว

           ราคา : เริ่มต้น 900-2,500 บาท
           ที่ตั้ง : 21 ถนนมิตรภาพ ตำบลปากช่อง อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา
           โทรศัพท์ : 08 1660 2826, 0 4431 4236
           เว็บไซต์ : banmaichaynam


5. เขาใหญ่ ชิล

          ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้ อากาศสดชื่นเย็นสบาย เดินทางสะดวกสบายจากกรุงเทพฯ ภายในที่พักเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ภายในห้องพักมีเครื่องปรับอากาศ ชุดอาบน้ำ ของใช้ในห้องน้ำ ทีวี มินิบาร์ พร้อมโต๊ะเครื่องแป้ง ห้องพักออกแบบมาอย่างดี ตอบโจทย์การใช้งานของผู้เข้าพัก มีหลากหลายแบบให้ได้เลือกสรร ที่พักอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวในเขาใหญ่ เดินทางง่าย จึงทำให้ไม่พลาดทุกสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญ

           ราคา : เริ่มต้น 800-3,000 บาท
           ที่ตั้ง : 125 หมู่ 7 บ้านสันน้ำ ตำบลโป่งตาลอง อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา
           โทร. 09 8207 8358
           เว็บไซต์ :  khaoyaichill.com


ภาพจาก sierraviewresort

 6. เซียร่า วิว รีสอร์ท

          เซียร่า วิว รีสอร์ท ที่พักเล็ก ๆ แต่อบอุ่น โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมสไตล์ Spanish Colonial ภายในห้องพักตกแต่งอย่างเรียบหรู มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ เตียงนอนขนาด 6 ฟุต, แอลซีดี ทีวี ขนาด 32 นิ้ว, เครื่องปรับอากาศ, เครื่องทำน้ำอุ่น, ฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สาย ฯลฯ มีการบริการที่อบอุ่น และสามารถดูแลผู้เข้าพักได้อย่างทั่วถึง บริเวณโดยรอบโอบล้อมไปด้วยขุนเขา มีอากาศเย็นสบาย อีกทั้งยังอยู่ใกล้กับอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ จึงสามารถเดินทางไปเที่ยวยังจุดสำคัญในเขาใหญ่ได้อย่างง่ายดาย นักท่องเที่ยวสามารถดื่มด่ำกับบรรยากาศสุดโรแมนติกและสดชื่นของเขาใหญ่ได้อย่างเต็มที่

           ราคา : เริ่มต้น 600-1,500 บาท
           ที่ตั้ง : 69/3 หมู่ 10 ตำบลขนงพระ อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา
           โทรศัพท์ : 09 4417 4282, 08 4645 3045 , 09 0975 5686
           เว็บไซต์และเฟซบุ๊ก : sierraviewresort, sierraviewresort


7. เขาใหญ่สายธาร รีสอร์ท

          เขาใหญ่สายธาร รีสอร์ท ที่พักที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ มีพื้นที่กว้างขวาง อยู่ใกล้ลำธารและแหล่งท่องเที่ยวมากมาย อาทิ อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่, บ่อน้ำผุดธรรมชาติ, ปาลิโอ, วัดมกุฏคีรีวัณ สวนองุ่นต่าง ๆ ในเขาใหญ่ เป็นต้น ห้องพักมีหลากหลายแบบให้เลือก ทั้งห้องพักส่วนตัว บ้านพักเดี่ยว และลานกางเต็นท์ ผู้เข้าพักสามารถว่ายน้ำได้ในสระน้ำขนาดใหญ่ของรีสอร์ท ปั่นจักรยานชมธรรมชาติรอบ ๆ พายเรือในรีสอร์ท เล่นน้ำในลำธาร ฯลฯ ที่นี่มีร้านอาหารในบรรยากาศผ่อนคลายริมลำธารไว้บริการอีกด้วย

           ราคา : เริ่มต้น 800-5,000 บาท
           ที่ตั้ง : 94 หมู่ 1 บ้านบุ่งเตย ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา
           โทรศัพท์ : 08 1973 4636, 08 1955 6532
           เว็บไซต์ : khaoyaisaitharnresort

ที่พักเขาใหญ่ ราคาตั้งแต่ 1,000 บาทขึ้นไป


1. อาราญาน่า ภูพิมาน รีสอร์ท แอนด์ สปา

          ที่พักที่รายล้อมไปด้วยสวนสวย ๆ มีบรรยากาศร่มรื่น อากาศเย็นสบาย ในฤดูฝนและหน้าหนาวยามเช้าจะสามารถชื่นชมกับหยาดน้ำค้างและไอหมอกได้อย่างเต็มที่ มีบริเวณกว้างขวาง จึงทำกิจกรรมได้หลากหลาย มีสระว่ายน้ำขนาดมาตรฐานไว้ให้ได้ออกกำลังกาย พักผ่อนหย่อนใจ เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ห้องพักมีให้เลือกหลากหลายแบบ สามารถเลือกได้ตามความพอใจของผู้เข้าพัก ภายในตกแต่งอย่างเรียบง่าย แต่ให้ความรู้สึกที่ผ่อนคลาย พร้อมกับทีวี ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ ห้องน้ำสะอาด นอนหลับได้อย่างเต็มอิ่ม

           ราคา : เริ่มต้น : 1,200-15,000 บาท
           ที่ตั้ง : 101/1-9 หมู่ 9 ตำบลปากช่อง อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา
           โทรศัพท์ : 0 4431 8011-4
           เว็บไซต์ : phupimarn


2. เดอะบลูม บาย ทีวีพูล

          ที่พักสไตล์โมเดิร์น มีบรรยากาศสุดโรแมนติกด้วยสวนดอกไม้ขนาดใหญ่ที่อยู่ในบริเวณเดียวกัน พร้อมทั้งล้อมรอบไปด้วยขุนเขา จึงสัมผัสกับอากาศที่เย็นสบายและไอหมอกยามเช้าได้อย่างชัดเจน มีอากาศบริสุทธิ์ สดชื่น ห้องพักมีหลากหลายแบบให้ได้เลือกพักตามความชอบใจ ซึ่งทั้งหมดถูกออกแบบมาให้มีความเป็นส่วนตัว ภายในเรียบง่าย แต่มีความโปร่งโล่งสบาย ครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย

           ราคา : เริ่มต้น 1,000-11,000
           ที่ตั้ง : 357 หมู่ 5 ตำบลพญาเย็น อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา
           โทรศัพท์ : 0 2733 9000, 0 4475 6336
           เว็บไซต์ : thebloom

3. กังหันรักโฮมสเตย์ รีสอร์ท

          ที่พักสุดเก๋ ตกแต่งในสไตล์ฟาร์มของประเทศเนเธอร์แลนด์ โดยมีกังหันลมเป็นสัญลักษณ์อันโดดเด่น บ้านพักแต่ละหลังมีสีสันสดใส สร้างความรื่นรมย์ให้ได้อย่างดีทีเดียว ภายในบ้านพักเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มากมาย อาทิ ฟรีอินเทอร์เน็ตไร้สาย, ทีวี, ห้องน้ำในตัว, เครื่องปรับอากาศ ฯลฯ อีกทั้งยังมีบริการห้องคาราโอเกะ ร้านอาหาร ร้านกาแฟและเครื่องดื่มอีกด้วย

           ราคา : เริ่มต้น 1,000-8,000 บาท
           ที่ตั้ง : 509/2 หมู่ 5 ตำบลปากช่อง อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา
           โทรศัพท์ : 08 1302 4717, 09 8316 3804
           เว็บไซต์ : kanghanrak


    ภาพจาก thehillhotelpakchong

    ภาพจาก thehillhotelpakchong

4. โรงแรมเดอะ ฮิลล์

          หากต้องการความสะดวกสบายที่มากขึ้นกับการเข้าพักในโรงแรม ที่นี่ก็เป็นตัวเลือกที่ดีไม่น้อย อยู่ไม่ไกลจากสถานที่สำคัญในเขาใหญ่ มีที่จอดรถกว้างขวาง ห้องพักมีความเป็นส่วนตัว และครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ สะอาด เตียงนอนนุ่ม มีอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรี ตามมาตรฐานโรงแรมสากล มีอาหารเช้าสำหรับห้องพักทุกรูปแบบ

           ราคา : 1,200-2,800 บาท
           ที่ตั้ง : 151/1 ถนนมิตรภาพ ตำบลปากช่อง อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา
           โทรศัพท์ : 0 4428 0047-48, 08 8595 5620-21
           เว็บไซต์และเฟซบุ๊ก : thehillhotelpakchong, เดอะฮิลล์
ภาพจาก blueskyvillaresort

5. บลูสกาย วิลล่า รีสอร์ท

          ให้ผู้เข้าพักได้ใกล้ชิดกับธรรมชาติ ด้วยบ้านพักที่โอบล้อมไปด้วยขุนเขาและธรรมชาติที่สวยงาม ที่นี่มีพื้นที่กว้างขวาง ทำให้ผู้มาเยือนรู้สึกผ่อนคลาย ไม่อึดอัด มีพื้นที่ให้ทำกิจกรรมมากมาย มีอากาศที่เย็นสบายและบริสุทธิ์ ภายในบ้านพักตกแต่งอย่างน่ารัก มีหลายแบบ หลายขนาดให้ได้เลือกสรร มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ ทีวี ตู้เย็น อินเทอร์เน็ต เครื่องปรับอากาศ ฯลฯ อยู่ใกล้ร้านอาหารและแหล่งท่องเที่ยว  เดินทางสะดวกสบาย

           ราคา : 1,100-12,000 บาท
           ที่ตั้ง :  200 หมู่บ้านประดู่งาม หมู่ 3 ตำบลขนงพระ อำเภอปากช่อง จ.นครราชสีมา
           โทรศัพท์ : 08 1989 7037
           เว็บไซต์ : blueskyvillaresort


ภาพจาก khaoyaicottage

6. เขาใหญ่ คอทเทจ

          เขาใหญ่ คอทเทจ เป็นรีสอร์ทขนาดย่อม อยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวสำคัญในเขาใหญ่มากนัก เดินทางสะดวก ภายในห้องพักตกแต่งอย่างสวยงาม แตกต่างกันไป ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย มีที่จอดรถกว้างขวาง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีเก้าอี้ และโซฟาให้ได้นั่งพักผ่อนอย่างเป็นส่วนตัว นอกจากนี้ทางรีสอร์ทยังมีบริการร้านอาหารอีกด้วย

           ราคา : 1,500-4,000 บาท
           ที่ตั้ง :  888 ถนนธนะรัชต์ กม.20 อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา
           โทร. : 0 4429 7178, 08 1919 6771
           เว็บไซต์ : khaoyaicottage
ภาพจาก dnakhaoyai

7. ดีเอ็นเอ รีสอร์ท แอนด์ สปา

          รีสอร์ทรูปทรงแปลกตา โดยมีแรงบันดาลใจในการก่อสร้างอาคารมาจากลักษณะของดีเอ็นเอ มีบอลลูนเชื่อมต่อกันทั่วทั้งรีสอร์ท ภายในห้องพักสะดวกสบายไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย บรรยากาศโดยรอบรีสอร์ทร่มรื่น โอบกอดไปด้วยขุนเขามากมาย อากาศเย็นสบาย มีสระว่ายน้ำให้ได้ว่ายพักผ่อน อีกทั้งอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวอีกด้วย

           ราคา : เริ่มต้น 1,200 บาท
           ที่ตั้ง : 151/2 หมู่ที่ 5 ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา
           โทรศัพท์ : 0 4475 6446-7, 08 7610 8881
           เว็บไซต์ : dnakhaoyai

          ใครชอบแบบไหน สะดวกจ่ายราคาเท่าไร ก็ลองเข้าไปเลือกชมกันได้ค่ะ หวังว่าที่พักเหล่านี้จะเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ทริปเขาใหญ่ของคุณมีความสุขสุด ๆ นะคะ

          หมายเหตุ : ข้อมูลและราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบอีกครั้งก่อนเดินทาง ข้อมูล ณ วันที่ 8 ตุลาคม 2558
บทความล่าสุดหมวด กิน เที่ยว


ยอดนิยม
อยากสวยชาตินี้ต้องลงทุนชาตินี้ 5 โลชั่นให้ผิวขาวใสได้อีก
อยากสวยชาตินี้ต้องลงทุนชาตินี้ 5 โลชั่นให้ผิวขาวใสได้อีก

สุดเจ๋ง! วิธีกำจัดขี้หูออกไป ไม่ให้อุดตันอยู่ในหูอีก
สุดเจ๋ง! วิธีกำจัดขี้หูออกไป ไม่ให้อุดตันอยู่ในหูอีก

5 ครีมทาผิวยอดนิยมสำหรับคุณสาวๆ
5 ครีมทาผิวยอดนิยมสำหรับคุณสาวๆ

เมื่อวันที่เขามีทุกอย่างและวันที่เราหมดประโยชน์...
เมื่อวันที่เขามีทุกอย่างและวันที่เราหมดประโยชน์...

รวมไอเดียถ่ายภาพ  ตัวห่างไกล ใจไม่ไกลกัน   ให้รู้ไปเลยรักแท้ไม่แพ้ระยะทาง
รวมไอเดียถ่ายภาพ "ตัวห่างไกล ใจไม่ไกลกัน" ให้รู้ไปเลยรักแท้ไม่แพ้ระยะทาง

ชวนทำ! ก้อนน้ำแข็งผลไม้ เมนูใหม่คลายร้อน กินบ่อยแค่ไหนก็ไม่อ้วน!
ชวนทำ! ก้อนน้ำแข็งผลไม้ เมนูใหม่คลายร้อน กินบ่อยแค่ไหนก็ไม่อ้วน!

ส่องความสวย  เจนนิเฟอร์ อนิสตัน  เจ้าของตำแหน่งผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกปี 2016
ส่องความสวย "เจนนิเฟอร์ อนิสตัน" เจ้าของตำแหน่งผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกปี 2016

9 สิ่งที่จะฉุดรั้งคุณจากความสำเร็จ
9 สิ่งที่จะฉุดรั้งคุณจากความสำเร็จ

แบ่งปันสูตร หมูยอ ตำครก เนื้อแน่นสมใจ อร่อย ถูกใจ (ซื้อกินมันแพง ทำเองซะเลย)
แบ่งปันสูตร หมูยอ ตำครก เนื้อแน่นสมใจ อร่อย ถูกใจ (ซื้อกินมันแพง ทำเองซะเลย)

5 เหตุผลที่สาว ๆ ควรอ่อยผู้ชายแทนที่จะจีบตรง ๆ
5 เหตุผลที่สาว ๆ ควรอ่อยผู้ชายแทนที่จะจีบตรง ๆ

 อย. เตือนท้องเสียให้กินเกลือแร่ ORS อย่าใช้เกลือแร่ออกกำลังกาย !
อย. เตือนท้องเสียให้กินเกลือแร่ ORS อย่าใช้เกลือแร่ออกกำลังกาย !

  แฟชั่นรองเท้าพันข้อ เทรนด์มาแรงสุด ๆ ในช่วงซัมเมอร์นี้ บอกเลยไม่ว่าจะออกงานหรือวันชิลก็ใส่ได้
แฟชั่นรองเท้าพันข้อ เทรนด์มาแรงสุด ๆ ในช่วงซัมเมอร์นี้ บอกเลยไม่ว่าจะออกงานหรือวันชิลก็ใส่ได้

17 สิ่งที่คุณอาจไม่เคยรู้เกี่ยวกับ Louis Vuitton
17 สิ่งที่คุณอาจไม่เคยรู้เกี่ยวกับ Louis Vuitton

นครเมกกะผุดโรงแรม The Abraj Kudai ใหญ่ที่สุดในโลก ยังกับอาณาจักร
นครเมกกะผุดโรงแรม The Abraj Kudai ใหญ่ที่สุดในโลก ยังกับอาณาจักร

แตรวงขอใจแลกเบอร์โทร เต้นยกทีม
แตรวงขอใจแลกเบอร์โทร เต้นยกทีม

8 ตัวช่วยของสาวๆ.. วิธีป้องกันและช่วยให้เล็บแข็งแรง ไม่หักง่าย!!
8 ตัวช่วยของสาวๆ.. วิธีป้องกันและช่วยให้เล็บแข็งแรง ไม่หักง่าย!!

22 แฟชั่น 'ลายดอก' สวย สดใส รับหน้าร้อน แบบสาวเกาหลี
22 แฟชั่น 'ลายดอก' สวย สดใส รับหน้าร้อน แบบสาวเกาหลี

เคยมั้ย? รักคนๆหนึ่งมาก รอการกลับมาของเขา ทั้งที่โดนหักหลัง
เคยมั้ย? รักคนๆหนึ่งมาก รอการกลับมาของเขา ทั้งที่โดนหักหลัง

พบกับไอศกรีมหลากรสที่ ร้าน Tropical Monkey
พบกับไอศกรีมหลากรสที่ ร้าน Tropical Monkey

[รีวิว] TSUJIRI ร้านไอศกรีมชาเขียว สูตรต้นตำหรับ ที่คอชาเขียวต้องไม่พลาด
[รีวิว] TSUJIRI ร้านไอศกรีมชาเขียว สูตรต้นตำหรับ ที่คอชาเขียวต้องไม่พลาด#แชมพูสมุนไพร #แป้งโยคี #หวยไทยรัฐ #เขียนคิ้ว #กลิ่นปาก #เคล็ดลับหน้าเด็ก #อาหารเสริมผิวขาว #เสื้อกันหนาว #คําเรียกแฟน #แป้งฝุ่นบีบี , update.davesorig.com , gb.viethoro.com , www.japscoop.com , บิวตี้ , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , แฟชั่นเสื้อผ้า , ข่าว , ดวง , ความรัก , วาไรตี้ , ท่องเที่ยว , รีวิวร้านอาหาร , ลดน้ำหนัก , ออกกำลังกาย , สุขภาพ , คติสอนใจ , สูตรอาหาร , สถานที่ท่องเที่ยว , โรงแรม , เส้นทางการเดินทาง , ทริปท่องเที่ยว , รีวิวร้านอาหาร , ข่าวสารท่องเที่ยว , มือถือ , ข่าวมือถือ , ราคามือถือ , SiamOK , ดูดวง , 108 , fc , หวย , แนวทางหวยฮานอยวันนี้ , แนวทางหวยลาว , แนวทางหวยมาเลย์ , หวยซอง , ตรวจหวย , หวยแม่จำเนียร , หวยจ้าวพายุ , หวยปกเขียว , หวยซองม้าวิ่ง , แนวทางหวยฮานอย , หวยเดลินิวส์ , หวยปกเขียว , หวยไอ้ไข่ , หวย , หวยฮานอย , หางาน , สมัครงาน , ร้านค้าออนไลน์ , ขายของออนไลน์

ThaiGood.com