ความรัก อกหัก นอกใจ ความในใจ ผู้หญิง ทรงผม แต่งหน้า สีเล็บ


วิธีจีบผู้ชายสเตปที่ 2


  มีผู้หญิงหลายคนที่รอให้ผู้ชายมาจีบ แต่หากรอแล้วเค้าไม่รู้และไม่มาจีบสักทีละทำไง มัวแต่รอเขาคนนั้นก็คงไปไหนต่อไหนแล้ว เมื่อคุณพบรักแล้วก็ไม่ควรปล่อยความรัก หลุดลอยไป ดังนั้นวันนี้เราจะเสนอเคล็ดลับที่ผู้หญิงจีบผู้ชายก่อนให้ดู

 

        กลยุทธ์ที่ 2 ล้อมแคว้นเว่ยช่วยแคว้นจ้าว ยืมกำลัง

        ตีความ

          การเลี่ยงจุดแข็ง โจมตีจุดอ่อน ทำลายจุดอ่อนเพื่อทำลายจุดแข็ง ได้ผลกว่าการโจมตีซึ่งหน้า

        เรียนรู้เล่ห์กล

          คนเราจะหลีกเลี่ยงการแข่งขันนั้นเป็นเรื่องยาก ตอนเด็กเราสอบแข่งกันเพื่อจัดอันดับ โตขึ้นก็สอบแข่งขันเพื่อเข้าทำงาน พอทำงานก็แข่งขันครั้งแล้วครั้งเล่าเพื่อเลื่อนตำแหน่งหรือขึ้นเงินเดือน  แล้วยังแข่งขันในเกมรักอีก คนเราต้องมีการเปรียบเทียบกันหากมองในแง่ดีคือ ไม่ว่าคุณจะเก่งแค่ไหนก็ต้องมีคนที่เก่งกว่า เวลามีปัญหาจึงไม่ต้องกลัวว่าจะแก้ไขไม่ได้ ขึ้นอยู่กับว่าคุณรู้จักใช้กลยุทธ์ ?ล้อมแคว้นเว่ยช่วยแคว้นจ้าว? หรือไม่ โดยเลี่ยงจุดแข็ง โจมตีจุดอ่อน ใช้จุดแข็งของอีกฝ่ายให้เป็นประโยชน์

          ?พลัง? มีทั้งพลังที่มองเห็นได้ เช่น ?กำลังกาย?  ที่เกิดจากการทำงานของกล้ามเนื้อกับอวัยวะต่าง ๆ และพลังภายในที่มองไม่เห็น เช่น สติปัญญา กำลังใจ

         ไนกี้เคยโฆษณาเกี่ยวกับ ?พลังสตรี? แต่คนที่ซื้อชุดกีฬาและรองเท้ากีฬาไนกี้ส่วนใหญ่ไม่เข้าใจว่าสาวสวยเหงื่อโชกในโฆษณาสื่อถึง ?พลัง? อะไร

         พลังสตรี เดิมทีหมายถึงสิทธิสตรีและความยิ่งใหญ่ของผู้หญิง ต่อมาขยายความไปถึง ?ความสามารถ? และ ?ความคิดเห็น? ต่อสังคมและชีวิตของผู้หญิงสมัยใหม่

          ถ้า ?พลัง? หมายถึงความเข้มแข็ง ถ้าเช่นนั้น ?พลังสตรี? ก็หมายถึงความเข้มแข็งและความอ่อนโยนของผู้หญิง ความอ่อนโยนในความเข้มแข็งของ ?พลังสตรี?  เป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม และต้องรู้จักนำมาใช้

 

 

        รู้จักยืมกำลัง

          คู่แข่งหรืออุปสรรคในการทำงานสามารถจัดการได้ด้วยการขอยืมกำลัง โดยขอความช่วยเหลือจากผู้อื่นผ่านเครือข่ายความสัมพันธ์ สำหรับผู้หญิงแล้วมีวิธีง่าย ๆ คือใช้เสน่ห์ขอความช่วยเหลือจากคนที่มีอำนาจสูงสุด แต่การสร้างสัมพันธ์ต้องสั่งสมจากชีวิตประจำวัน และเสน่ห์ก็ไม่ได้หมายถึงการพูดจาฉอเลาะหรือใส่กระโปรงสั้น

          แม้จะขอยืมกำลังจากผู้อื่นได้ แต่ถ้าตัวเองไม่มีกำลังพอก็ไม่มีประโยชน์อะไร ดังนั้นแทนที่จะขอความเห็นใจ ทางที่ดีควรเริ่มจากการทำงานจริงจัง เตรียมตัวให้พร้อม จึงจะขอยืมกำลังจากผู้อื่นมาใช้ได้อย่างเต็มที่

          ในหนังสือขายดีเรื่อง 33 ความสามารถสร้างโอกาสสู่ความสำเร็จ ได้รวบรวมความสามารถ 33 ข้อที่ควรฝึกเพื่อความสำเร็จในชีวิต แม้คุณจะทำทุกข้อไม่ได้ในเวลาสั้น ๆ แต่ถ้าจะใช้กลยุทธ์ ?ล้อมแคว้นเว่ยช่วยแคว้นจ้าว? อย่างน้อยควรฝึก ความสามารถในการสังเกต ความสามารถในการตัดสิน และความสามารถในการพร้อมรบ ซึ่งเป็นสิ่งที่ผู้หญิงมักจะขาด เพราะผู้หญิงใช้อารมณ์มากกว่าเหตุผล

          ?ความสามารถในการสังเกต? ช่วยให้รู้ว่าควรยืมกำลังจากใคร ?ความสามารถในการตัดสิน? ทำให้รู้ว่าควรทำอย่างไรเมื่อทุกอย่างพร้อม ซึ่งล้วนแต่เป็นกลยุทธ์ที่เลี่ยงจุดแข็ง โจมตีจุดอ่อน ส่วน ?ความสามารถในการพร้อมรบ? ทำให้รู้จักพลิกแพลงไม่ใช่เพียงใช้ทรัพยากรที่มีอยู่หรือมุ่งแก้ปัญหาโดยตรงเท่านั้น แต่รู้จักเปลี่ยนอุปสรรคให้เป็นเวทีที่ตนสามารถแสดงบทบาทได้

          นอกจากนี้การสร้างสัมพันธ์กับคนที่ประสบความสำเร็จยังช่วยให้คุณใช้ความอ่อนโยนของ ?พลังสตรี? ซึ่งก็คือทำตนให้เป็นคนน่ารักรู้จักบุญคุณ ความเป็นคนน่ารักทำให้ผูกมิตรกับทุกคนได้ตลอดเวลา เมื่อมีปัญหา ต้องการความช่วยเหลือก็มีคนช่วย ส่วนความเป็นคนรู้จักบุญคุณ เมื่ออาศัยกำลังของคนอื่นเป็นประโยชน์ต่อตนแล้ว ต้องรู้จักแสดงความขอบคุณอย่างจริงใจ แม้อีกฝ่ายจะไม่ใส่ใจก็ตาม

          การขอบคุณ นอกจากพูดออกมาอย่างจริงใจแล้ว ควรหาโอกาสตอบแทนด้วย เช่น หากสนิทสนมกัน อาจชวนไปเลี้ยงอาหาร หรือส่งการ์ดขอบคุณที่เขียนด้วยลายมือ ไม่ต้องเกรงว่าจะดูเยอะเกินไป คนส่วนใหญ่มักไม่ใส่ใจเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่การรักษามารยาทย่อมดีกว่าไม่มีมารยาท เพราะมารยาทบอกให้รู้ว่าคุณแตกต่างจากคนอื่น และทำให้มิตรภาพยิ่งงอกงาม

        ข้อได้เปรียบในการแข่งขันด้านความรัก 

          ลักษณะเด่นที่ทำให้ผู้ชายสนใจคือข้อได้เปรียบ ผู้หญิง ที่มีโชคด้านความรักมีอะไรบางอย่างที่ผู้หญิงทั่วไปไม่มี หรือนึกไม่ถึงว่า ?พลังสตรี? จะทำให้ผู้ชายเกิดความรู้สึกว่าเธอต่างจากคนอื่น นั่นคือ

        ความเซ็กซี่

          ผู้ชายใช้ท่อนล่างของลำตัวคิด ทุกคนอยากได้ผู้หญิงมาเป็นคู่ขา ผู้หญิงเซ็กซี่ไม่ใช่ผู้หญิงที่แต่งตัวเปิดเผยหรือพูดแต่เรื่องเซ็กซ์ อย่างน้อยเมื่ออยู่ในบรรยากาศโรแมนติกก็ไม่หวงตัวเกินไป รู้จักหาความสุขจากการร่วมรัก หากยังไม่มีคนรักก็หาความสุขกับตัวเอง ถ้าไม่รู้จักแตะต้องเนื้อตัวของตัวเอง การร่วมรักกับผู้ชายอาจไม่ราบรื่นก็ได้

 

 

        ความสามารถในการวิจารณ์

          การหาความรู้ความชำนาญช่วยยกระดับรสนิยม การวิจารณ์อย่างมีรสนิยมก็คือ ?ความสามารถในการวิจารณ์? พูดง่าย ๆ ก็คือ เวลาคุณชอบอะไรอย่างพูดแค่ว่า ?ดี? ?ชอบ? เพราะนี่เป็นเพียงการแสดงความเห็น แต่ควรพูดให้ชัดเจนกว่านี้ ให้เขาเห็นความสามารถในการคิดและใช้วิจารณญาณของคุณ แสดงให้เขารู้ว่าคุณอยากอยู่กับเขาเพราะเขาเก่ง ประสบความสำเร็จ และคู่ควรกับคุณ ไม่ใช่เพราะเขาสูงส่งจนคุณเทิดทูน ผู้ชายบางคนอาจชอบผู้หญิงที่ไม่ประสีประสาเหมือนกระดาษเปล่า แต่ผู้หญิงที่มีความสุขอย่างยั่งยืนคือผู้หญิงที่ฉลาดต่างหาก

        ความสามารถในการตัดสินใจ

          ไม่ได้หมายความว่าเวลาอยู่ด้วยกันตามลำพัง คุณต้องทำเหมือนเจรจาธุรกิจ ความสามรถในการตัดสินใจในที่นี้หมายถึง ความสามารถพื้นฐานในการพิจารณาและตัดสินใจ ผู้ชายส่วนใหญ่ไม่ชอบผู้หญิงที่บอกว่า ?แล้วแต่คุณ? เวลากินข้าวหรือนัดพบกัน พอเขาถามอะไรก็ตอบว่า ?แล้วแต่คุณ? พอเขาตัดสินใจเลือกแล้วไม่ถูกใจ เธอก็ไม่พอใจ เรื่องนี้ทำให้ผู้ชายมากมายแทบคลั่ง แต่ลองฟังความเห็นของผู้หญิงบ้าง เธอบอกว่าเพราะไม่อยากให้เขาลำบาก หรือไม่อยากเรื่องมากจึงพูดติดปากว่า ?แล้วแต่คุณ? แต่ลึก ๆ แล้วก็อยากดูว่าเขาจริงใจหรือไม่ เขาจะมีอะไรเซอร์ไพร้ส์บ้าง ปัญหาจึงอยู่ที่การสื่อสาร ครั้งต่อไปควรพูดให้ตรงกว่านี้ ตัดสินใจร่วมกับเขา และลดการพูดคำว่า ?แล้วแต่คุณ?

        รู้จักให้อภัย

          เหตุผลที่ ?ความอ่อนโยน? ติดอันดับสิ่งที่ผู้ชายชอบมาตลอด เพราะความอ่อนโยนทำให้ผู้หญิงเป็นคนอบอุ่นและรู้จักให้อภัย หัวใจของผู้ชายเป็นเด็กตลอดกาล เวลามีปัญหาเขาก็อยากให้คนเอาใจและปลอบโยน รวมทั้งให้อภัยในความบ้าระห่ำเอาใจตัวเองของเขา แต่เรื่องไหนที่ไม่เกี่ยวข้องกับคุณควรฟังเฉย ๆ ดีกว่า ฟังให้มากถามให้น้อย อย่าวิจารณ์ ผู้ชายเมื่อเห็นคุณให้อภัยก็จะพูดความในใจมากขึ้น แต่การรู้จักให้อภัยไม่ได้หมายความว่าปล่อยให้เขาทำอะไรก็ได้ ถ้าเขาทำเรื่องที่ไม่น่าให้อภัยจริง ๆ ก็ไม่ควรให้อภัย

        เสน่ห์ปลายจวัก

          การทำอาหารเป็นศิลปะที่ผู้หญิง สมัยใหม่แทบไม่ได้สืบทอดมา ฉันมักได้ยินผู้หญิงพูดอย่างเต็มปากเต็มคำว่า ?ฉันทำกับข้าวไม่เป็น อยู่บ้านแทบไม่เคยล้างจานเลยด้วย? คนที่ไม่ทำอาหารมีเหตุผลร้อยแปดพันเก้า แต่คุณมีเหตุผลอะไรที่ไม่อยากทำอาหาร และมีเหตุผลอะไรที่มีความสุขกับการทำอาหาร อาหารนอกบ้านทั้งแพงและแคลอรีสูง หากคำนึงถึงสุขภาพและรูปร่างก็ควรทำครัวเอง อาจแค่ต้มบะหมี่หรือลวกผัก คุณคงนึกไม่ถึงหรอกว่าผู้หญิงที่ทำงานเก่งหรือทำอาหารเก่งมีเสน่ห์แค่ไหน เพื่อนฉันคบผู้ชายคนหนึ่ง พอเขาได้กินมื้อค่ำฝีมือเธอ เขาก็หลงรักเธอทันที

        รักสวยรักงาม

          ความสาวไม่จีรัง คนเราจึงต้องรักสวยรักงามเข้าไว้ อย่าเชื่อคำที่ผู้ชายบอกว่า ?คุณไม่ต้องแต่งหน้าก็ดูสวยอยู่แล้ว? บางทีเริ่มแรกรักกันหวานซึ้ง ใบหน้าที่ปราศจากเครื่องสำอางกับการแต่งตัวตามสบายทำให้เขาไม่ต้องกังวลว่าจะเลอะแป้งหรือบลัชออนเวลาจูบคุณ แต่พอคุณลืมใส่ใจรูปร่างหน้าตา คุณก็จะกลายเป็น ?ยายเพิ้ง? ทันที แล้วสายตาของเขาก็จะมองหาสาวสวยคนอื่นทันทีเช่นกัน อย่าเข้าใจผิดคิดว่า ?เมื่อเหยื่อติดกับแล้ว ไม่จำเป็นต้องดักต่อ? ผู้หญิงแทบทุกคนผิดพลาดเรื่องนี้

          ภาพฉาก ?คานทองนิเวศน์? ที่ปรากฏขึ้นกลางดึกในผับเล็ก ๆ ผู้หญิงที่ประสบความสำเร็จด้วยการงานแต่ล้มเหลวด้านความรักพูดเสียงอ้อแอ้ด้วยฤทธิ์เหล้า บ้างขบเขี้ยวเคี้ยวฟัน บ้างน้ำตานองหน้า บอกว่า ?ฉันไม่เข้าใจผู้ชายเลยจริง ๆ? เป็นเรื่องที่ฉันพบเห็นบ่อย ๆ

 

        ผู้ชายไม่ใช่คนที่คุณต้องเข้าใจ แต่ต้องหลอกล่อ

          แทบไม่มีผู้ชายคนไหนพูดออกมาตรง ๆ ว่าเขาต้องการอะไร แต่ไม่ได้หมายความว่า ถ้ามีอาหารอร่อยตั้งข้างหน้าเขาแล้วเขาจะไม่แตะต้อง ถ้าด้านการงานคุณรู้จักยกระดับความรู้ อาศัยประสบการณ์และความสามารถผลักดันตัวเอง ด้านความรัก คุณก็ควรจริงตังเช่นเดียวกัน

          เจ้าชายขี่ม้าขาวไม่ได้หล่นมาจากฟ้า ถ้าเพิ่มความแปรียบในการแข่งขันด้านความรัก คุณก็จะประสบความสำเร็จในสนามรัก

        มารยาสาระ

          - เมื่อพบคู่แข่งและอุปสรรคในการทำงานต้องรู้จักยืมกำลัง เลี่ยงจุดแข็ง โจมตีจุด่อน

          - กระโปรงสั้น หน้าอกใหญ่ ลการพูดจาฉอเลาะ ยังมีประโยชน์ แม้ในอีกร้อยปีข้างหน้า แต่การยกระดับความสามารถของตนเองอย่างจริงจังและสร้างสัมพันธ์กับผู้อื่นจะป้องกันไม่ได้ความสำเร็จที่ได้มาอย่างรวดเร็วหายไปอย่างรวดเร็ว

          - คุณมีความเซ็กซี่ตามธรรมชาติอยู่แล้ว หากอาศัยความเป็นคนน่ารัก รู้จักบุญคุณ เสริมความสามารถในการสังเกต ความสามารถในการตัดสินใจ ความสามารถในการพร้อมรบ จะทำให้คุณประสบความสำเร็จ

          - ผู้ชายไม่ใช่คนที่คุณต้องเข้าใจ แต่ต้องหลอกล่อ ถ้าคุณมีเสน่ห์ที่ผู้หญิง อื่นไม่มี คุณก็มีโอกาสครองหัวใจผู้ชายได้ง่ายดาย

 

 

 #ผู้หญิง #ความรัก #ผู้ชายบทความล่าสุดหมวด ความรัก


ยอดนิยม
อยากสวยชาตินี้ต้องลงทุนชาตินี้ 5 โลชั่นให้ผิวขาวใสได้อีก
อยากสวยชาตินี้ต้องลงทุนชาตินี้ 5 โลชั่นให้ผิวขาวใสได้อีก

สุดเจ๋ง! วิธีกำจัดขี้หูออกไป ไม่ให้อุดตันอยู่ในหูอีก
สุดเจ๋ง! วิธีกำจัดขี้หูออกไป ไม่ให้อุดตันอยู่ในหูอีก

5 ครีมทาผิวยอดนิยมสำหรับคุณสาวๆ
5 ครีมทาผิวยอดนิยมสำหรับคุณสาวๆ

เมื่อวันที่เขามีทุกอย่างและวันที่เราหมดประโยชน์...
เมื่อวันที่เขามีทุกอย่างและวันที่เราหมดประโยชน์...

รวมไอเดียถ่ายภาพ  ตัวห่างไกล ใจไม่ไกลกัน   ให้รู้ไปเลยรักแท้ไม่แพ้ระยะทาง
รวมไอเดียถ่ายภาพ "ตัวห่างไกล ใจไม่ไกลกัน" ให้รู้ไปเลยรักแท้ไม่แพ้ระยะทาง

ชวนทำ! ก้อนน้ำแข็งผลไม้ เมนูใหม่คลายร้อน กินบ่อยแค่ไหนก็ไม่อ้วน!
ชวนทำ! ก้อนน้ำแข็งผลไม้ เมนูใหม่คลายร้อน กินบ่อยแค่ไหนก็ไม่อ้วน!

ส่องความสวย  เจนนิเฟอร์ อนิสตัน  เจ้าของตำแหน่งผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกปี 2016
ส่องความสวย "เจนนิเฟอร์ อนิสตัน" เจ้าของตำแหน่งผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกปี 2016

9 สิ่งที่จะฉุดรั้งคุณจากความสำเร็จ
9 สิ่งที่จะฉุดรั้งคุณจากความสำเร็จ

แบ่งปันสูตร หมูยอ ตำครก เนื้อแน่นสมใจ อร่อย ถูกใจ (ซื้อกินมันแพง ทำเองซะเลย)
แบ่งปันสูตร หมูยอ ตำครก เนื้อแน่นสมใจ อร่อย ถูกใจ (ซื้อกินมันแพง ทำเองซะเลย)

5 เหตุผลที่สาว ๆ ควรอ่อยผู้ชายแทนที่จะจีบตรง ๆ
5 เหตุผลที่สาว ๆ ควรอ่อยผู้ชายแทนที่จะจีบตรง ๆ

 อย. เตือนท้องเสียให้กินเกลือแร่ ORS อย่าใช้เกลือแร่ออกกำลังกาย !
อย. เตือนท้องเสียให้กินเกลือแร่ ORS อย่าใช้เกลือแร่ออกกำลังกาย !

  แฟชั่นรองเท้าพันข้อ เทรนด์มาแรงสุด ๆ ในช่วงซัมเมอร์นี้ บอกเลยไม่ว่าจะออกงานหรือวันชิลก็ใส่ได้
แฟชั่นรองเท้าพันข้อ เทรนด์มาแรงสุด ๆ ในช่วงซัมเมอร์นี้ บอกเลยไม่ว่าจะออกงานหรือวันชิลก็ใส่ได้

17 สิ่งที่คุณอาจไม่เคยรู้เกี่ยวกับ Louis Vuitton
17 สิ่งที่คุณอาจไม่เคยรู้เกี่ยวกับ Louis Vuitton

นครเมกกะผุดโรงแรม The Abraj Kudai ใหญ่ที่สุดในโลก ยังกับอาณาจักร
นครเมกกะผุดโรงแรม The Abraj Kudai ใหญ่ที่สุดในโลก ยังกับอาณาจักร

แตรวงขอใจแลกเบอร์โทร เต้นยกทีม
แตรวงขอใจแลกเบอร์โทร เต้นยกทีม

8 ตัวช่วยของสาวๆ.. วิธีป้องกันและช่วยให้เล็บแข็งแรง ไม่หักง่าย!!
8 ตัวช่วยของสาวๆ.. วิธีป้องกันและช่วยให้เล็บแข็งแรง ไม่หักง่าย!!

22 แฟชั่น 'ลายดอก' สวย สดใส รับหน้าร้อน แบบสาวเกาหลี
22 แฟชั่น 'ลายดอก' สวย สดใส รับหน้าร้อน แบบสาวเกาหลี

เคยมั้ย? รักคนๆหนึ่งมาก รอการกลับมาของเขา ทั้งที่โดนหักหลัง
เคยมั้ย? รักคนๆหนึ่งมาก รอการกลับมาของเขา ทั้งที่โดนหักหลัง

พบกับไอศกรีมหลากรสที่ ร้าน Tropical Monkey
พบกับไอศกรีมหลากรสที่ ร้าน Tropical Monkey

[รีวิว] TSUJIRI ร้านไอศกรีมชาเขียว สูตรต้นตำหรับ ที่คอชาเขียวต้องไม่พลาด
[รีวิว] TSUJIRI ร้านไอศกรีมชาเขียว สูตรต้นตำหรับ ที่คอชาเขียวต้องไม่พลาด

#วิธีรักษาสิว #นอนออกกำลังกาย #เบตาดีน #ลายเพ้นท์เล็บ #โฟมล้างหน้า #แฟนนอกใจ #ทรงผมสั้น #อกหัก #ครีมลบรอยแผลเป็น #คู่กรรม #ปั๊มลม #วัดความเร็ว #แว่นกันแดด #อิมแพคเมืองทองธานี #ทำขนม #แบบกระโปรง #ดิจิมอน #นกนางนวล #เพลงใหม #อ๋อม #ชกมวย #หนังที่จะเข้าฉาย #สวนจิตรลดา #ดิวตี้ฟรี #ซุปเปอร์โมเดล #หอยนางรม #รีวิวลิปสติก #หนังอินเดีย #ผ้าลูกไม้ #หนังสือพิมพ์แนวหน้า #ซีรีย์ฝรั่ง #ข่มขืน #เที่ยวชิลๆ #อาการจุกท้อง #รายชื่อบริษัททัวร์ #ไม้แบดมินตัน #อาหารจานด่วน #มกอช #สลัดแขก #สนอง
ข่าววันนี้ , รวมข่าวดัง , ข่าวโซเชียล , ข่าวอุบัติเหตุ , ข่าวอาชญากรรม , ข่าวการเมือง , ข่าวเศรษฐกิจ , ข่าวรอบโลก , ข่าวอื่นๆ , สูตรอาหาร , สูตรน้ำพริก , สูตรน้ำจิ้ม , สูตรของหวาน , สูตรเบเกอรี่ , สูตรเครื่องดื่ม

ThaiGood.com